The documentary England ต้องดูก่อนบอลโลก

The documentary England กลุ่มนักฟุตบอลหนุ่มกำลังนั่งอยู่ด้วยกันในโรงอาหาร พูดถึง “ผู้หญิง” และเกมในแบบที่นักฟุตบอลหนุ่มทำ เมื่อการสนทนากลายเป็นเรื่องที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

“ผมขอถามคุณหน่อยเถอะ คุณคิดว่าอิสระภาพจะเป็นอย่างไร” คนหนึ่งเดินไปที่โต๊ะ “ไปกันเถอะ” อีกคนตอบ “ฉันคิดว่าอิสรภาพหมายถึงการไม่ได้อยู่ภายใต้การเป็นทาส แต่เข้าถึงทุกสิ่ง การเคลื่อนไหวของคุณ การแสดงออกอย่างอิสระ”

“ผู้อพยพจำนวนมากมาที่กาตาร์เพื่อค้นหาทุ่งหญ้าสีเขียว แต่บางทีพวกเขาสองคนอาจไม่พบทุ่งหญ้าสีเขียวแห่งนี้ พวกเขาอยู่ในกาตาร์โดยขัดต่อเจตจำนง ไม่เหมือนที่คุณถูกกดขี่ที่นี่ แต่มันเหมือนกับว่า คุณไม่สามารถกลับไปได้ ดังนั้นคุณก็แค่อยู่และทำงานเพื่อเงินเดือนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น”

The documentary England คำอุทานอื่น: “การเป็นทาสสมัยใหม่” “เรียกแบบนั้นก็ได้”

หนุ่มๆ ยังคุยกันถึงเรื่องที่พวกเขาคิดถึงแค่วิ่งเล่นบนชายหาด อาหารจากบ้าน และแม้กระทั่งการได้ออกเดท

อย่างที่คุณอาจเดาได้ในตอนนี้ นี่ไม่ใช่ นักเตะ อังกฤษหรือทีมเนชั่นส์ลีกคนอื่นๆ ที่บ่นเกี่ยวกับโปรแกรมการแข่งขันสี่รายการในช่วงพักเบรกทีมชาตินี้ จริงๆ แล้วมันเป็นฉากจากสารคดีที่เคลื่อนไหวได้อย่างยอดเยี่ยมที่ชื่อว่า ‘The Workers Cup’ ที่ควรแสดงให้ทุกทีมที่ไปกาตาร์เห็นในเดือนพฤศจิกายน นั่นคือสิ่งที่กดดันมากขึ้นเมื่อทีมชาติอังกฤษลังเลว่าจะทำอย่างไรต่อไปเกี่ยวกับการละเมิดสิทธิมนุษยชน และแฮร์รี่ เคนก็พูดถึงแผนร่วมกับกัปตันจากประเทศอื่นๆ ในสัปดาห์นี้

จุดยืนนั้นเป็นเรื่องที่เข้าใจได้จริง ๆ เนื่องจากประเด็นหนึ่งที่มีการอภิปรายกันทั่วไปเกี่ยวกับสิทธิมนุษยชนในกาตาร์คือตัวเลขและคำพูดนั้นไปไกลเท่านั้น มีจุดที่พวกเขาหยุดส่งผลกระทบ

ความงามอันน่าสลดใจของสารคดีของ Adam Sobel ซึ่งมีอยู่ใน Amazon ด้วยค่าเช่าราคาถูกคือมันตัดทอนสิ่งเหล่านั้นด้วยภาพและอารมณ์ มันแสดงให้เห็นความสำคัญที่แท้จริงของการรายงานข่าวทั้งหมด และคงเป็นเรื่องยากมากสำหรับทุกคนที่จะดูและไม่ต้องทำอะไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณจะมีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอลโลก

นี่คือสิ่งที่นักฟุตบอลก็เช่นกัน เมื่อการระบาดใหญ่และการรณรงค์ของอังกฤษแสดงให้เห็น พวกเขาเต็มใจช่วยเหลือมากกว่าเมื่อได้รับผลที่แท้จริงของปัญหาสังคม นั่นเป็นเหตุผลที่ FA ควรแสดงสารคดีนี้ให้ทีมของGareth Southgate

ภาพยนตร์เรื่องนี้ครอบคลุมกลุ่มแรงงานต่างด้าวของบริษัท GCCC ในกาตาร์ ซึ่งมีโอกาสหายากที่จะได้สัมผัสกับชีวิตปกติด้วยการเล่นในการแข่งขันฟุตบอลระหว่างองค์กรต่างๆ

นั่นเป็นเรื่องที่เจ็บปวดมากขึ้นสำหรับหนึ่งในหัวข้อหลักของสารคดี เคนเนธ วัย 21 ปีจากกานา เนื่องจากเขาได้รับความประทับใจจากตัวแทนจัดหางานว่าเขาจะถูกย้ายจากงานก่อสร้างที่เขาสมัครไป สโมสรฟุตบอลอาชีพเมื่อเขาไปถึงกาตาร์

มีสายจากคนงานอีกคนคือ Padam จากเนปาล ที่สรุปสถานการณ์สำหรับพวกเขาทั้งหมดที่นี่

“เมื่อฉันค้นพบความจริง มันก็สายเกินไป”

ความเป็นจริงนั้น เมื่อสะกดออกมาแล้ว ก็เหมือนกับบางสิ่งบางอย่างจากอนาคตที่เลวร้ายอย่างแท้จริง แรงงานข้ามชาติจำนวนมากจึงถูกล่อมาที่กาตาร์ภายใต้การหลอกลวง ที่ซึ่งความสิ้นหวังของพวกเขาถูกเอารัดเอาเปรียบ แต่แล้วพวกเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่คล้ายกับค่ายกักกันจริงๆ

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

beyond serum ufabet168

Leave a Reply

Your email address will not be published.