The Pogmentary : สารคดี Paul Pogba หลีกเลี่ยง

The Pogmentary –จะเป็นชื่อที่ดีกว่าอย่างแน่นอน – ก็คือส่วนน้อยที่เน้นไปที่ไฮไลท์ของPaul Pogbaในหกปีที่ผ่านมาที่ แมนเช สเตอร์ยูไนเต็ด “ไฮไลท์อะไร” คุณอาจถาม ที่จริงแล้ว มีพวกเขาอยู่สองสามคนตลอดทาง และเนื่องจากสารคดีห้าตอนนี้ที่ดำเนินไปตลอดสองชั่วโมงครึ่ง พวกเขาจึงมีพื้นที่เพียงพอสำหรับเข้าอยู่อย่างแน่นอน

แต่ไม่มีการเอ่ยถึงการคว้าแชมป์ EFL Cup และ Europa League ในฤดูกาลแรกของเขาเป็นต้นมา มีเหลือบของการแสดงแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ที่ชนะการแข่งขันของเขาที่เอทิฮัด แต่นั่นคือทั้งหมด แม้แต่ความตื่นเต้นที่ล้อมรอบการย้าย 89 ล้านปอนด์ของเขาจากยูเวนตุสในปี 2559 ก็ยังถูกมองข้ามไป แม้ว่าเขาจะเข้าร่วมกับสิ่งที่ในเวลานั้นเป็นค่าสถิติโลกก็ตาม

ด้วยสัญญาของเขาที่จะหมดอายุในปลายเดือนนี้ ไม่มีภาพใดจากฤดูกาลที่หกและครั้งสุดท้ายของ Pogba ที่ Old Trafford และแทบไม่มีการพูดคุยใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน ในความเป็นจริง มันเป็นไปได้สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเรื่องราวของเขาที่จะเข้าและออกจาก The Pogmentary และไม่ทราบว่าเขาเป็นผู้เล่น United ในช่วงเวลาของการถ่ายทำ และคุณคิดว่านั่นคือประเด็น

นี่ไม่ใช่การชันสูตรพลิกศพของป็อกบาที่ยูไนเต็ด มันไม่ใช่ความพยายามที่จะหมุนในเชิงบวกกับมัน แทนที่จะเป็นภาพเหมือนของผู้เล่นที่พร้อมจะเขียนบทใหม่ในอาชีพการงานของเขาและรอคอยโอกาสที่จะทำเช่นนั้นอย่างใจจดใจจ่อ ส่วนใหญ่ถ่ายทำเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว ตอนนี้เพิ่งเปิดตัวกับ Pogba ที่ใกล้จะหวนคืนสู่ยูเวนตุส แต่ก็สามารถทำหน้าที่เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับโบรชัวร์ที่แวววาวสำหรับผู้มีคู่ครองที่มีศักยภาพ

แทนที่จะเป็นปัญหาของ Pogba ในการบรรลุความคาดหวังที่ Old Trafford เราส่วนใหญ่มองว่าเขาเป็นสามีที่รักพ่อที่มุ่งมั่นและเป็นแชมป์โลกระดับโลกที่เอาชนะฝรั่งเศสกับฝรั่งเศส มีข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับภูมิหลังของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการศึกษาของ Yeo แม่ของเขาในกินีและของเขาเองที่ Roissy-en-Brie ป็อกบาเป็นชายหนุ่มที่มีความเห็นอกเห็นใจ มีเสน่ห์ และมีแรงผลักดัน ซึ่งทำทุกอย่างเพื่อให้เขาได้รับความสำเร็จ

นั่นเป็นความเห็นของมิโน ไรโอล่า เอเยนต์ผู้ล่วงลับของเขาอย่างแน่นอน ซึ่งถึงแก่กรรมในเดือนเมษายน “บางคนก็ยากที่จะรัก บางคนรักง่าย พอลรักง่าย” เขาประกาศนาทีในตอนแรก เมื่อถึงจุดนี้ คุณต้องหยุดและเตือนตัวเองว่านี่คือผู้เล่นคนเดียวกันที่ถูกโห่ไล่จากแฟนบอลของเขาเองในการลงเล่นนัดสุดท้ายให้กับยูไนเต็ด เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างผิดพลาดเกิดขึ้น

เนื่องจากอาจไม่น่าแปลกใจที่ The Pogmentaryมุ่งเน้นไปที่ชายคนนี้มากกว่าการอภิปรายที่เป็นอันตรายเกี่ยวกับอาชีพ Old Trafford ของเขาซึ่งโดยทั่วไปแล้วแบ่งออกเป็นสองบรรทัด: ผู้ที่เชื่อว่า Pogba ล้มเหลวที่ United และผู้ที่เชื่อว่า United ล้มเหลวเขา และในขณะที่ไม่มีปัญหาการขาดแคลนคนที่เต็มใจที่จะโต้แย้งอดีต คุณยังสามารถสร้างกรณีที่น่าสนใจสำหรับกรณีหลังได้เช่นกัน

ท้ายที่สุดแล้ว ป็อกบาจะอำลาทีมในช่วงซัมเมอร์นี้โดยไม่มีใครที่ยูไนเต็ดมั่นใจได้เลยว่าบทบาทและตำแหน่งที่ดีที่สุดของเขา ซึ่งถือเป็นการกำกับดูแลที่สำคัญสำหรับการเซ็นสัญญาของสโมสรและพรสวรรค์รุ่นต่อรุ่น เขาไม่ใช่คนมีชื่อเสียงเพียงคนเดียวที่มาถึงโอลด์ แทรฟฟอร์ดในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาซึ่งล้มเหลวในการปฏิบัติตามความคาดหวังเช่นกัน ในกรณีของเขาและของอเล็กซิส ซานเชซ, อังเคล ดิ มาเรีย, โรเมลู ลูกากู และฟัลเกา มีผู้มีส่วนสำคัญร่วมกันคือสโมสรที่เซ็นสัญญากับผู้เล่นชั้นนำและล้มเหลวในการรับสิ่งที่ดีที่สุดจากพวกเขา

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอลออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ufabet168

Leave a Reply

Your email address will not be published.