The Premier League จะเริ่มการศึกษาวิจัยสองชิ้น

The Premier League ได้ประกาศการเริ่มต้นของการศึกษาคู่ที่จะเริ่มต้นการตรวจสอบผลกระทบของการมุ่งไปในการฝึกอบรมในเกมที่ผลของการที่จะไปในแนวทางแบบฟอร์มสำหรับการมุ่งหน้าไปในฤดูกาลหน้า

The Premier League ฝ่ายนิติบัญญัติและหน่วยงานจัดระเบียบในเกมได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เนื่องจากหลักฐานที่เพิ่มขึ้นและจำนวนของอดีตผู้เล่นที่ต้องทนทุกข์ทรมานกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับภาวะสมองเสื่อมที่เชื่อมโยงกับการมุ่งบอลในระหว่างวันที่พวกเขาเล่น

อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษGary Linekerเมื่อเร็ว ๆ นี้เปิดเผยว่าเขาจะได้รับการทดสอบภาวะสมองเสื่อม

เมื่อเร็ว ๆ นี้กอร์ดอนเทย์เลอร์หัวหน้าผู้บริหารของ PFA ถูกคริสซัตตันกล่าวหาว่ามี“ เลือดติดมือ” กับอดีตผู้เล่นที่เสียชีวิตอันเป็นผลมาจากภาวะสมองเสื่อม แต่เทย์เลอร์ปฏิเสธข้อเสนอแนะอย่างรุนแรงว่าปัญหานี้ถูกละเลยโดยสหภาพผู้เล่น

ในแถลงการณ์ลีกกล่าวว่าแนวทางในอนาคตจะได้รับการตกลงโดย FA, EFL, WSL และหน่วยงานอื่น ๆ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ในเกมนี้

พรีเมียร์ลีกจะเริ่มการศึกษาสองครั้งเพื่อระบุกองกำลังที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันฟุตบอล

ผลการศึกษาเหล่านี้จะแจ้งแนวทางในการมุ่งหน้าไปสู่การฝึกซ้อมในระดับอาชีพและฟุตบอลผู้ใหญ่ซึ่งคาดว่าจะดำเนินการก่อนฤดูกาล 2021/22

กลุ่มผู้เล่นเริ่มต้นจากทีม U23, U18 และทีมหญิงของ Liverpool FC และ U18s และทีมหญิงของแมนเชสเตอร์ซิตี้จะเข้าร่วมในการศึกษาของพรีเมียร์ลีกซึ่งกำลังดำเนินการกับ บริษัท เทคโนโลยีด้านสวัสดิการด้านกีฬา Sports & Wellbeing Analytics (SWA)

ผู้เล่นจะได้รับกระบอกเสียงของ PROTECHT ซึ่งจะรวบรวมข้อมูลเพื่อแสดงให้เห็นว่าแรงและความถี่ของผลกระทบมีผลต่อสมองและร่างกายอย่างไร อุปกรณ์จะติดตั้งเซ็นเซอร์เพื่อให้การวัดที่แม่นยำและข้อมูลจะได้รับการตรวจสอบอย่างอิสระ

การศึกษาครั้งที่สองกำลังดำเนินการร่วมกับ Second Spectrum ซึ่งเป็นผู้ให้บริการติดตามและวิเคราะห์อย่างเป็นทางการสำหรับพรีเมียร์ลีก การศึกษานี้จะเปรียบเทียบข้อมูลการติดตามการจับคู่จากฤดูกาล 2019/20 กับผลการศึกษาของ mouthguard

Richard Masters ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของพรีเมียร์ลีกกล่าวว่าการศึกษาวิจัยได้เน้นย้ำถึง ความมุ่งมั่นที่มีต่อปัญหาสำคัญนี้ ขององค์กรและย้ำว่าจุดสนใจของเที่ยวบินชั้นนำยังคงอยู่ที่“ ทำให้เกมปลอดภัยที่สุดสำหรับผู้เล่นทุกคน

พรีเมียร์ลีกยังได้ประกาศว่าได้เข้าร่วมแคมเปญ Sport United Against Dementia ของสมาคมอัลไซเมอร์โดยมีเป้าหมาย เพื่อสร้างเงินทุนและรับรู้ถึงเงื่อนไขในการวิจัยชุมชนและการสนับสนุน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet1688 o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.