Todd Boehly เจ้าของทีมเชลซี ลงเล่นเกมพรีเมียร์ลีก All-Star

Todd Boehly ต้องการเปิดการแข่งขัน Premier League North กับ South All-Star ประธาน คนใหม่ของเชลซีได้เปิดเผยแผนการ ที่จะปฏิวัติองค์ประกอบของฟุตบอลอังกฤษเพื่อพยายามเพิ่มรายได้จากการออกอากาศ

เจ้าของร่วมคนใหม่ของเดอะบลูส์ซึ่งเป็นเจ้าของหุ้นของทีมลอสแองเจลิสทีมดอดเจอร์สในเมเจอร์ลีกเบสบอลและเลเกอร์สในเอ็นบีเอบอกกับการประชุมในนิวยอร์กว่าเขาได้นำเสนอแนวคิดนี้กับคู่หูพรีเมียร์ลีกแล้ว

“ในที่สุด ฉันหวังว่าพรีเมียร์ลีกจะได้รับบทเรียนเล็กน้อยจากกีฬาของอเมริกา” Todd Boehly กล่าว “และเริ่มเข้าใจจริงๆ ว่าทำไมเราไม่ทำทัวร์นาเมนต์กับทีมกีฬาสี่อันดับท้ายๆ ทำไมไม่มีเกมออลสตาร์ล่ะ?

“ผู้คนกำลังพูดถึงเงินที่มากขึ้นสำหรับพีระมิด ในเกม MLB All-Star ในปีนี้ เราทำเงินได้ 200 ล้านดอลลาร์จากวันจันทร์และวันอังคาร

“ดังนั้นเราจึงคิดว่าเราสามารถทำเกม All-Star เหนือกับใต้สำหรับพรีเมียร์ลีก อะไรก็ได้ที่พีระมิดต้องการอย่างง่ายดาย”

Boehly กำลังพูดในที่ประชุมผู้นำทางความคิดของ SALT ในนิวยอร์ก เลิกล้มการไล่Thomas Tuchel ของ Chelsea รวมทั้งเปิดเผยแผนการที่กล้าหาญสำหรับอนาคตของ Blues

เมื่อถูกถามถึงมุมมองของเขาเกี่ยวกับการตกชั้น เนื่องจากกีฬาในสหรัฐฯ ไม่ได้มีส่วนร่วมกับแนวคิดนี้ ซึ่งมักจะนำไปสู่การอ้างว่าทีม ‘แทงค์’ เพื่อคัดเลือกดราฟต์ที่ปรับปรุงให้ดีขึ้น – Boehly ตอบว่า: “เศรษฐศาสตร์ของการเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์นั้นแตกต่างกันอย่างมาก

“เมื่อคุณเข้าสู่การแข่งขัน ตัวเลขเหล่านั้นจะตกหน้าผา ดังนั้นจึงไม่มีใครคิดเกี่ยวกับการแทงค์ และเกมการตกชั้นเหล่านั้นเป็นเกมที่มีการออกอากาศสูงสุด”

เมื่อถูกถามถึงสิ่งที่เจ้าของสโมสรฟุตบอลเพื่อนของเขาคิดเกี่ยวกับแนวคิดเกม All-Star Boehly กล่าวเสริมว่า: “ทุกคนชอบแนวคิดเรื่องรายได้ที่มากขึ้นสำหรับลีก

“ฉันคิดว่ามีแง่มุมทางวัฒนธรรมที่แท้จริง ฉันคิดว่าวิวัฒนาการจะเกิดขึ้น”

เชลซีไล่ทูเคิ่ลออกไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว หลังจากที่เจ้าของรายใหม่อย่าง โบห์ลี่ และเบห์ดัด เอฆบาลี่ ทำการทบทวน 100 วันของการดำรงตำแหน่งบลูส์ตัวอ่อนของพวกเขา

เกรแฮม พอตเตอร์ ได้รับแต่งตั้งให้เป็นเฮดโค้ชคนใหม่ด้วยสัญญา 5 ปี โดยหัวหน้าคนใหม่ของเชลซีมุ่งมั่นที่จะหาผู้จัดการทีมคนใหม่ในระยะยาว

Boehly ยอมรับเป็นครั้งแรกในบันทึกว่าการจากไปของ Tuchel มีศูนย์กลางอยู่ที่ความคิดเห็นและวิสัยทัศน์ที่แตกต่างกัน

ทูเคิ่ลพาเชลซีคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีกปี 2021 และแชมป์สโมสรโลกปี 2022 แต่กุนซือชาวเยอรมันผู้คุมงานก็ไม่สามารถเอาชนะเจ้าของคนใหม่ของเดอะบลูส์ได้

“เมื่อคุณเข้าควบคุมธุรกิจใดๆ คุณต้องแน่ใจว่าคุณสอดคล้องกับผู้คนที่ดำเนินธุรกิจ” Boehly กล่าว

“เห็นได้ชัดว่าทูเคิ่ลมีพรสวรรค์อย่างมากและเป็นคนที่ประสบความสำเร็จอย่างมากที่เชลซี วิสัยทัศน์ของเราสำหรับสโมสรคือการหาผู้จัดการที่ต้องการร่วมงานกับเราจริงๆ ซึ่งเป็นโค้ชที่ต้องการทำงานร่วมกันจริงๆ

“มีกำแพงมากมายให้พังทลายที่เชลซี ก่อนหน้านี้ ทีมชุดใหญ่และอคาเดมี่ไม่ได้แชร์ข้อมูลจริงๆ ไม่ได้แชร์ข้อมูลว่าผู้เล่นอันดับต้นๆ มาจากไหน

“เป้าหมายของเราคือการรวมทีมเข้าด้วยกัน ทั้งหมดนี้จะต้องเป็นเครื่องจักรที่ได้รับการหล่อลื่นอย่างดี ความเป็นจริงของการตัดสินใจของเราคือเราไม่แน่ใจว่าโธมัสเห็นแบบเดียวกับที่เราเห็น ไม่มีใครถูกหรือผิด เราแค่ไม่มีวิสัยทัศน์ร่วมกันสำหรับอนาคต

“มันไม่เกี่ยวกับ (ความพ่ายแพ้ต่อดินาโม) ซาเกร็บ แต่เกี่ยวกับวิสัยทัศน์ร่วมกันสำหรับสิ่งที่เราต้องการให้เชลซีดูเหมือน ไม่ใช่การตัดสินใจที่เกิดขึ้นเพราะชนะหรือแพ้เพียงครั้งเดียว มันเป็นการตัดสินใจที่เราคิดว่าเป็นวิสัยทัศน์ที่ถูกต้องสำหรับสโมสร”

เชลซีจะเดินหน้าค้นหาผู้อำนวยการกีฬาคนใหม่ต่อไป โดยมีแนวโน้มว่าจะมีการนัดหมายก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกจะเริ่มต้นขึ้น

Boehly ยังยืนยันแผนการของ Chelsea ในการดำเนินโมเดลหลายสโมสร คล้ายกับแมนเชสเตอร์ซิตี้

Boehly เสริม: “เรากำลังจะเพิ่มทรัพยากรอย่างต่อเนื่อง เราได้พูดคุยเกี่ยวกับการมีรูปแบบหลายสโมสร ฉันชอบที่จะสร้างรอยเท้าต่อไป”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.