Tuchel โดนโทษแบน 1 นัด เหตุปะทะกับอันโตนิโอ คอนเต

Tuchel และอันโตนิโอ คอนเต้โดนปรับหลังจากเผชิญหน้ากันอย่างดุเดือดที่สแตมฟอร์ด บริดจ์เมื่อสุดสัปดาห์ ที่ผ่าน มา ขณะที่ ผู้จัดการทีม เชลซีก็ถูกแบนทัชไลน์หนึ่งนัดเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม การแบนของทูเคิ่ลถูก “ระงับชั่วคราว” ระหว่างรอเหตุผลเป็นลายลักษณ์อักษร ซึ่งจะมีขึ้น “ในเวลาอันควร” คำแถลงของเอฟเอ ระบุ ดังนั้นทูเคิ่ลจะอยู่บนทัชไลน์สำหรับเกมที่ทีมของเขากับลีดส์ในวันอาทิตย์นี้

Thomas Tuchel ถูกปรับ 35,000 ปอนด์สำหรับเหตุการณ์นี้ในขณะที่ Conte หัวหน้า ท็อตแนมถูกปรับ 15,000 ปอนด์และยังไม่ได้รับการแบน

ผู้จัดการทีมทั้งสองคนถูกเอฟเอตั้งข้อหาด้วยพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมหลังจากเสมอ 2-2 ในพรีเมียร์ลีกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเห็นว่าทูเคิ่ลและคอนเต้ได้รับใบแดงจากการเป่านกหวีดเต็มเวลา

ทั้งคู่ปะทะกันตลอดการเผชิญหน้าที่ร้อนแรงและดำเนินต่อไปในระหว่างการจับมือกัน โดยทูเคิ่ลจับมือคอนเตไว้หลังจากที่ชาวอิตาลีไม่สบตาเขา

ทูเคิ่ลลงเล่นในการเผชิญหน้าก่อนที่ทีมของเขาจะไปเยือนลีดส์ โดยยืนยันว่าไม่มีเลือดที่ไม่ดีระหว่างเขากับคอนเต้

“แน่นอนว่าเราหัวเราะ การหัวเราะและหัวเราะเยาะตัวเองเป็นสิ่งสำคัญมาก” ทูเคิ่ลกล่าว “ฉันหัวเราะอยู่ในห้องแต่งตัว มันเป็นความร้อนแรงของการแข่งขัน สำหรับผมก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น

“การจับมือกันอาจจะยาวเกินไปและหนักเกินไป ฉันยอมรับว่า แต่อย่างน้อยก็ไม่ได้ทำอันตรายจากด้านข้างของฉัน และเราไม่ได้ดูถูกกัน”

ในขณะเดียวกัน Conte กล่าวว่าเขาคาดว่าจะอยู่บน touchline สำหรับการแข่งขันในบ้านของท็อตแนมกับ Wolves และเชื่อว่าเหตุการณ์นี้ไม่ต้องการการลงโทษเพิ่มเติม

“เราต้องยอมรับและเคารพทุกการตัดสินใจ” คอนเต้ กล่าว “แต่ฉันคิดว่าบางครั้งสถานการณ์แบบนี้อาจเกิดขึ้นได้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรก จะไม่ใช่ครั้งสุดท้ายที่โค้ชสองคนไม่มาถูกทางหรือไม่เห็นด้วย

“แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราต้องเดินหน้าต่อไป เคารพซึ่งกันและกัน และสำหรับฉัน สถานการณ์จบลงที่นั่น”

เจสซี่ มาร์ช ผู้จัดการทีมลีดส์กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าเขาจะ “ผิดหวัง” หากทูเคิ่ลได้รับอนุญาตให้อยู่ในทัชไลน์ที่ถนนเอลแลนด์

“ถ้าคุณได้รับใบแดง แสดงว่าคุณตกรอบต่อไป” Marsch กล่าว

ทูเคิ่ลอาจถูกลงโทษเพิ่มเติมหลังจากความคิดเห็นของเขาเกี่ยวกับผู้ตัดสินแอนโธนี่ เทย์เลอร์

ผู้จัดการทีมเชลซีกล่าวว่าเทย์เลอร์ไม่ควรได้รับอนุญาตให้ตัดสินเดอะบลูส์อีกครั้งหลังจากมีปัญหากับสเปอร์สทั้งสองประตูในการเสมอ 2-2

Tuchel ยังแสดงความผิดหวังที่ VAR Mike Dean ยอมรับว่าเขาควรจะบอก Taylor ให้ทบทวนการดึงผมของ Cristian Romero บน Marc Cucurellaซึ่งเกิดขึ้นไม่นานก่อนอีควอไลเซอร์ช่วงปลายของ Harry Kane

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แทงบอล

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.