‘Utterly stunned’ พยายามบังคับการเปลี่ยนแปลง

‘Utterly stunned’ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมองหาลิซานโดร มาร์ติเนซในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อที่จะได้เซ็นสัญญาใหม่กับลิเวอร์พูล Erik ten Hagรู้ว่าเขาต้องเปลี่ยนแปลงบางสิ่งในทีม เพื่อพยายามและเริ่มเปลี่ยนแปลงทุกอย่างรอบๆ สโมสร อย่างไรก็ตาม แม้แต่ ลิเวอร์พูลที่พูดติดอ่างก็สามารถทำให้มันแย่ลงได้ก่อนที่จะดีขึ้น อาจจะแย่กว่านั้นมาก

‘Utterly stunned’ นั่นเป็นความคิดที่เป็นลางไม่ดี เพราะมันเลวร้ายเพียงใด Ten Hag ถูกทิ้งให้ “ตะลึงอย่างที่สุด” จากผลการแข่งขันสองรายการ เขาไม่เห็นว่ามันจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับพรีซีซั่นที่สดใส

โค้ชชาวดัตช์ได้จัดการประชุมกับเจ้าหน้าที่และเจ้าหน้าที่เกี่ยวกับวิธีออกจากสิ่งนี้ แม้ว่าบางคนจะสะท้อนถึงความกังวลที่เพิ่มขึ้นอีกประการสำหรับ Ten Hag นั่นคือความตกใจที่เกิดขึ้นกับโครงสร้างไม้กอล์ฟ ท่ามกลางความไม่แน่นอนมากมายเกี่ยวกับอนาคตของการเป็นเจ้าของ

ตอนนี้ Ten Hag เริ่มเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงสิ่งที่บุคคลสำคัญในวงการฟุตบอลเตือนเขา รวมถึงความท้าทายในพรีเมียร์ลีกด้วย เขารู้สึกทึ่งกับคุณภาพของครึ่งล่างที่สัมพันธ์กับความเท่าเทียมกันในเอเรดิวิซี ซึ่งแตกต่างจากอาแจ็กซ์มาก

นำเรื่องราวที่ถกเถียงกันมากที่สุดเรื่องหนึ่งของฤดูร้อน นั่นคือสถานะของ megastar ในCristiano Ronaldo

แม้ว่าในตอนแรก Ten Hag ต้องการให้โปรตุเกสเป็นจุดสนใจ แต่เขากลับรู้สึกแย่กับสถานการณ์มากขึ้น หลายคนในสโมสรตอนนี้รู้สึกว่าจะดีกว่าถ้าโรนัลโด้จากไป

มันชี้ให้เห็นถึงเหตุผลสำคัญประการหนึ่งในช่วงพรีซีซั่นนั้นแตกต่างกันมาก บรรยากาศรอบค่ายสดชื่นขึ้น ผู้เล่นอย่างHarry Maguire , Jadon SanchoและMarcus Rashfordดูมีชีวิตชีวาขึ้นทั้งในการเล่นและพฤติกรรม การกลับมาของโรนัลโด้ทำให้อารมณ์เสียไปมาก มันได้เปลี่ยนเคมี เขาน่ากลัวสำหรับผู้เล่นบางคนมากกว่าผู้จัดการทีม

แม้จะเป็นเช่นนั้นSporting และ Atletico Madrid ก็ยินดีที่จะรับเขาฟรี ลำดับชั้นของ United กำลังยืนกรานว่าเขาอยู่ โจเอล เกลเซอร์ซึ่งแทบทุกการตัดสินใจของสโมสรต้องผ่าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่เต็มใจที่จะลงโทษมัน เขาให้ความสำคัญกับโปรไฟล์เชิงพาณิชย์ของโรนัลโด้อย่างมาก

ดังนั้น Ten Hag ยังคงต้องแก้ไข ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่เขาต้องการกองหน้าอีกคน มีความหงุดหงิดมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งชี้ให้เห็นถึงปัญหาที่ใหญ่ที่สุดบางประการเกี่ยวกับโครงสร้าง

United ได้ดิ้นรนเพื่อเป้าหมายการถ่ายโอนในลักษณะที่เปิดเผยสโมสรที่ไม่มีแผนที่เหมาะสมและส่วนใหญ่ตอบสนองต่อทุกสิ่ง มันเหมือนกับ Arsenal 2011, Chelsea 2017 หรือ Barcelona 2020 คนในวงการพูดถึงวิธีที่พวกเขาสามารถเซ็นสัญญากับทุกคนได้ และคุณจะไม่แปลกใจเลย

จดชื่อในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาถึงJamie Vardyที่ Leicester City หลายคนคิดว่าใช้ไป แดนนี่ เวลเบ็คผู้ซึ่งเคยถูกตำหนิในที่ประชุม เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีกว่าอย่างปฏิเสธไม่ได้

เท็น ฮาก ยืนยันที่จะหากองหน้าภายในวันที่ 1 กันยายน เช่นเดียวกับมิดฟิลด์และฟูลแบ็คอีกคน ในขณะที่เขายังคงดึงเฟรงกี้ เดอ ยองขึ้นมา เขามีแนวโน้มที่จะผิดหวัง หลายคนมองว่าการเซ็นสัญญาของ De Jong เป็นไปไม่ได้

ดังนั้น Ten Hag อาจไม่ได้รับหนึ่งในผู้เล่นที่เขาเห็นว่าจำเป็นต่อการเร่งดำเนินการตามอุดมคติของเขา

สองเกมแรกแสดงให้เห็นว่าเหตุใดการเซ็นสัญญาครั้งนั้นจึงสำคัญกว่าที่ผู้คนตระหนัก นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้พวกเขาตกตะลึงและได้ก้าวไปไกลกว่าผลลัพธ์อันเลวร้ายที่พวกเขาเป็น

ในช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์ที่สุดของฤดูกาล ซึ่งเป็นประตูที่สองที่เกือบจะไร้สาระของเบรนท์ฟอร์ด ผู้เล่นยูไนเต็ดสี่คนล้มเหลวในการดำเนินการขั้นตอนแรกขั้นพื้นฐานของแผนเกมทั้งหมดของ Ten Hag จึงเป็นเหตุให้เกิดวิกฤตอย่างลึกซึ้ง ผู้เล่นไม่สามารถทำพื้นฐานได้อย่างแท้จริง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า  มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.