Vinicius Junior เปิดโปงข้อผิดพลาดของลิเวอร์พูล

Vinicius Junior เปิดโปงข้อผิดพลาดของลิเวอร์พูลที่ทำให้เรอัลมาดริดควบคุมแชมเปี้ยนส์ลีกรอบก่อนรองชนะเลิศ ชัยชนะ 3-1 ต่อลิเวอร์พูลที่จัดทำโดยโทนีโครสและจุดชนวนด้วยความสามารถของวินิซิอุสจูเนียร์ทำให้เรอัลมาดริดอยู่ในตำแหน่งโพลเพื่อก้าวเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์

Vinicius Junior สถานที่แห่งนี้เป็นสนามฝึกซ้อมที่ว่างเปล่ากองหลังระดับโลก

ถูกลดให้เหลือเพียงผู้ชมและไม่มีฝ่ายใดนั่งในการประชุมสุดยอดในประเทศของพวกเขา แต่ด้วยการรวม 19 ถ้วยยุโรประหว่างพวกเขาการแข่งขันนี้จึงไม่สามารถพลาดได้

ได้รับการออกแบบโดย Kroos ซึ่งได้รับการออกแบบโดย Vinicius Jr และส่วนใหญ่ถูกสร้างขึ้นจากแคตตาล็อกความผิดพลาดของ Liverpool แต่ Mohamed Salah เสนอความหวังบางอย่างด้วยการยิงประตู

ครึ่งแรกเป็นเจ้าของตัวจริงความยิ่งใหญ่ของพวกเขาทำให้เกิดการเยาะเย้ยของนักแม่นปืนที่น่ากลัวและแผนการเล่นของฝ่ายตรงข้าม

การเลือกของลิเวอร์พูล – การรวม Diogo Jota และ Naby Keita – ความกล้าหาญ: ความตั้งใจที่จะทำให้คู่ต่อสู้หายใจไม่ออกด้วยพลังงานความกดดันสูงและการเปลี่ยนที่รวดเร็ว

คำวิจารณ์เกี่ยวกับเรอัลมาดริดในฤดูกาลนี้ทำให้พวกเขามีแนวโน้มที่จะเป็นจังหวะเดียวและอึดอัดเมื่อถูกกดดันและทฤษฎีคือความเร็วและความได้เปรียบที่เด็ดขาดของการเล่นไปข้างหน้าและก้าวหน้าของมิดฟิลด์ชาวกินีจะลงโทษสิ่งนั้น

ความจริงคือโลกที่แตกต่าง Jota เลือกข้างหน้า Roberto Firmino ไม่ตรงกับความยอดเยี่ยมของบราซิลในการบังคับให้คู่ต่อสู้เข้าสู่กับดักกดดันปิดช่องว่างสูดโอกาสที่จะครอบครอง

เขาไม่ได้ขัดขวาง Kroos สำหรับการเปิดของ Real กองกลางได้รับการครอบครองครึ่งทางในครึ่งหนึ่งของตัวเองและภายใต้แรงกดดันเป็นศูนย์ส่งผ่านการป้องกันของลิเวอร์พูลไปสู่วินิซิอุสจูเนียร์

นักเตะวัย 20 ปีควบคุมมันได้ดีด้วยไหล่ของเขาผ่านาธาเนียลฟิลลิปส์และเทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์ขับรถผ่าน Alisson

มันง่ายเกินไปจากเรอัลและแย่มากจากลิเวอร์พูล

เมื่อถึงจุดนั้น Vinicius Junior มีผู้มาเยี่ยมชมขนมปังปิ้งอยู่แล้ว แต่ชาวสเปนก็ยกระดับการเล่นกับพวกเขา

ลิเวอร์พูลกำลังทำข้อผิดพลาดที่ไม่ได้รับการบังคับใช้ทั่วทั้งสนามเป็นโรคโลหิตจางเมื่อพวกเขาได้บอลและโหดเหี้ยมเมื่อต้องป้องกัน หัวหน้าท่ามกลางความผิดพลาดของพวกเขาคือการเล่นไฮไลน์โดยไม่มีความปรารถนาที่จะกดคนที่ครอบครอง

ufabet o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.