Virgil van Dijk เซ็นสัญญาระยะยาวฉบับใหม่

Virgil van Dijk (เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค) ปราการหลัง ของลิเวอร์พูลเซ็นสัญญา ระยะยาวฉบับใหม่ กับสโมสร โดยขยายเวลา อยู่ถึงปี 2025

นักเตะหมายเลข 4 พลาดอาการบาดเจ็บไปราวๆ 10 เดือนหลังจาก ได้รับบาดเจ็บ ACL ขาดในเกม เมอร์ซีย์ไซด์ดาร์บี้ เมื่อปีที่แล้วจาก ความท้าทาย จากจอร์แดน พิคฟอร์ด

แต่ได้กลับมาลงเล่น ในช่วงปรีซีซั่น ให้หงส์แดง และเจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมกล่าวว่า เขาพร้อมที่จะถูกเรียกตัว หากจำเป็นสำหรับ พรีเมียร์ลีกฤดูกาลใหม่

ก่อนที่เขาจะหายตัวไป Virgil van Dijk ได้รับการยกย่องอย่างกว้างขวาง ว่าเป็นกองหลังที่ดีที่สุดในลีก สูงสุดของอังกฤษ โดยคว้ารางวัลนักเตะ

ยอดเยี่ยมแห่งปีของ PFA และนักเตะชาย ยอดเยี่ยมแห่งปีของ Uefa เมื่อปี 18/19 ขณะที่หงส์แดงคว้าแชมป์ Champions League เขายังได้อันดับสองใน Ballon d’Or ในปี 2019

ในปีถัดมา ฟาน ไดจ์คเป็นผู้เล่นคนสำคัญ ในขณะที่ลิเวอร์พูลยุติการรอคอย อันยาวนานเพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก ช่วยให้หงส์แดงไม่แพ้ใคร

ตั้งแต่ต้นฤดูกาลจนถึงปลาย เดือนกุมภาพันธ์ ก่อนการระบาดของโคโรนาไวรัส และถูกระงับ ของฟุตบอลทำให้งานฉลองเหล่านั้นล่าช้าไปบ้าง

เขาลงเล่นให้ลิเวอร์พูล 130 นัดตั้งแต่เซ็นสัญญา เมื่อเดือนมกราคม 2018 โดยเพิ่มเหรียญ Uefa Super Cup และ Fifa Club World Cup ให้กับรางวัลหลักอีกสองรางวัล

หลังจากลงนามในข้อตกลงใหม่ กัปตันเนเธอร์แลนด์ ได้อธิบายถึงความสุขของเขา ที่อยู่ที่แอนฟิลด์ ซึ่งเขาประสบความสำเร็จตั้งแต่ย้ายมาจากเซาแธมป์ตัน

“การทำงานหนักทั้งหมด ที่เราทุ่มเทมาจนถึงตอนนี้ยังคงดำเนินต่อไป และผมตั้งตารอ ว่าอนาคตจะนำอะไร มารวมกันกับลิเวอร์พูล” ฉันดีใจ มีความสุข และภูมิใจมาก” เขากล่าวกับเว็บไซต์ของสโมสร

“ตั้งแต่วันแรกที่ ฉันเข้าร่วมสโมสร ฉันรู้สึกซาบซึ้งอย่างมากจากแฟน ๆ และจากเพื่อนร่วมทีม และทีมงานของฉัน ที่ฉันสามารถเป็นสมาชิกที่สำคัญมาก ของสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ได้

“มันเป็นไปด้วยดี น่าเสียดายที่ฤดูกาลที่แล้วสำหรับ ฉันเป็นการส่วนตัวเป็นฤดูกาลที่ต้องลืม เรียนรู้และนำติดตัวไปกับฉัน

แต่ฉันมีความสุขกับเวลาที่นี่ และจะสนุกกับมันต่อไปในอีกสองสามปีข้างหน้า ร่วมกับพวกคุณทุกคน”

เขาต้องเผชิญกับการแข่งขันครั้งใหม่ – หรือคู่หูระยะยาว – ในการป้องกันในฤดูกาลนี้ โดยลิเวอร์พูลได้เพิ่มเพื่อนกองหลัง

Ibrahima Konate เข้ามาอยู่ ในอันดับในขณะที่ Joe Gomez และ Joel Matip ต่างก็กลับมาฟิต หลังจากได้รับบาดเจ็บเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ตออนไลน์

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.