Watford boss nigel pearson กล่าวประเด็นที่เถียงกัน หาก Premire League

Watford boss nigel pearson

Watford boss nigel pearson ผู้จัดการ ได้กล่าวถึงเรื่องที่ถกเถียงว่า Premier League นั้นจะต้องกลับมาในเดือนมิถุนายน หรือไม่ และเขานั้นต้องการให้ ผู้เล่นของเขาได้รับการฝึกฝน เป็นจำนวน 6 สัปดาห์ก่อน กับการฝึกอบรมกลุ่ม นั้นเริ่มขึ้นที่สโมสรพรีเมียร์ ลีก ในช่วงสัปดาห์นี้ ที่หวังว่าฤดูกาลนี้จะกลับมาทำงานได้ในอีก ช่วงกลางเดือน มิถุนายน เพื่อต้องการให้ร่างกายของพวกเขานั้นต้องการปรับตัว

Watford boss nigel pearson ยืนยันว่าเมื่อต้นสัปดาห์

ที่ผ่านมาว่าอันเดรียน มาเรียปปา ผู้พิทักษ์ และทีมงาน  สองคนที่ได้ทำการทดสอบผลบวกต่อ Colonavirus ในส่วนที่กัปตัน ทรอยดีนีย์ บอกว่าเขานั้นจะไม่กลับไปฝึกอีก ที่เพียร์สัน ได้กล่าวไว้ว่า ผู้เล่นอีกสองคนที่อยู่ห่างจากสนามฝึกซ้อมของทางสโมสรไปหลังจากที่ มีผู้เล่นอีกสองคนที่อยู่ห่างจากสนามฝึกซ้อมของสโมสรหลังจากสมาชิกในครอบครัวของพวกเขาทดสอบไวรัสในเชิงบวก

พวกเขามีจนถึงเกือบสิ้นเดือนสิงหาคมที่จะจบฤดูกาลเมื่อเราต้องเริ่มต้นใหม่ก็เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ เพียร์สันกล่าวซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่อยู่เหนือโซนตกชั้น โดยปกติคุณต้องการเวลาหกสัปดาห์ (ของการฝึกอบรม) พวกเขาเป็นนักกีฬาและผู้คนบางคนหันจมูกเมื่อคุณพยายามอธิบายเราต้องการให้ผู้เล่นของเราฟิต – เราลงทุนเวลาพลังงานและเงินเป็นจำนวนมากพวกเขา สินทรัพย์ของพวกเขา และเขาก็เสริมว่า ที่ดูเหมือนจะไม่ถูกต้องที่จะพูดคุยเกี่ยวกับฟุตบอลมากเกินไปเมื่อเรามีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก

การฝึกอบรมมีความปลอดภัยเท่าที่จะเป็นไปได้ Deeney – และกองกลางเชลซี N’Golo Kante  ได้ตัดสินใจที่จะอยู่ห่างจากการฝึกอบรมสำหรับตอนนี้และเพียร์สันกล่าวว่าเขาได้รับโดยไม่ต้องเล่นจำนวนมากในสัปดาห์นี้ ด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน และต้องย้าย 86 ปี พ่อเก่าออกจากบ้านของครอบครัว

Watford จ่ายเงินให้สมาชิกในครอบครัวของผู้เล่นและทีมงานที่จะทำการทดสอบมากขึ้น คนสามคนที่ทดสอบแง่บวกต่างก็ประหลาดใจมากเพราะพวกเขาดูดีมาก เขากล่าว

ของการฝึกอบรม ปลอดภัยที่สุดเท่าที่จะทำได้บุคคลมีสิทธิ์ที่จะดูสถานการณ์ของตนเอง ตอนนี้ฉันกลับมาทำงานและวงกลมของผู้ติดต่อของฉันหายไปจากห้าหรือหกถึงประมาณ 50 แล้วมันก็ไม่ปลอดภัยสำหรับพ่อของฉันที่จะอยู่กับพวกเราอีกต่อไปดังนั้นเขาจึงกลับบ้าน ฉันมีความเสี่ยงมากขึ้นจากการกลับมาทำงานหรือไม่อาจเป็นไปได้นิดหน่อย แต่ฉันรู้สึกปลอดภัยในการทำงานหรือไม่ฉันคิดว่าเราใช้ความระมัดระวังทุกครั้งที่ทำได้ เรามุ่งมั่นที่จะตื่นขึ้นมาและทำงาน แต่คุณไม่สามารถประนีประนอมสุขภาพและความเป็นอยู่ของผู้คนได้

boothbayfoodandmusic.com