What Man City ความเต็มใจของแมนฯ ซิตี้ที่จะขายให้กับคู่แข่งสำคัญ

What Man City เป็นตำแหน่งที่ชนะจากม้านั่งสำรองโดยชายสี่คนที่เริ่มเล่นข้างสนาม เป๊ป กวาร์ดิโอล่ายังคงอยู่ที่นั่นเช่นกัน เขาเคลื่อนไหวทางซ้ายบ้างในช่วงเวลาของเขา แต่การลงเล่นในนาทีที่ 51 นั้นอาจจะยาวเกินไป

แต่การเปลี่ยนตัวของเขาสร้างความแตกต่าง อิลคาย กุนโดกันยิงสองครั้ง คนแรกถูกจัดตั้งขึ้นโดยRaheem Sterlingอีกคนที่ถูกนำตัวมา แซนวิชโดยรั้งของเยอรมันมาเป้าหมายสำหรับ Rodri; แอสซิสต์ด้วยการตัดแบ็คที่แม่นยำและการแสดงอิทธิพลในครึ่งหลัง มาจากOleksandr Zinchenko

What Man City ผลที่ตามมาของชัยชนะ 3-2 ของแมนเชสเตอร์ซิตี้เหนือแอสตันวิลล่าเพื่อคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกในวันสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้วไม่มีใครสังเกตเห็นว่า Guardiola หันไปหา Zinchenko, Gundogan

และ Sterling ก่อนชาย 100 ล้านปอนด์แจ็ค กรีลิช . สองเดือนต่อมา ถือว่ามีความสำคัญอีกอย่างหนึ่ง พวกเขาพิสูจน์การมีส่วนร่วมของ Zinchenko และ Sterling ในเสื้อเมือง กาเบรียล เฆซุ ส เริ่มต้นในวันนั้น แต่นักเตะบราซิลได้พิสูจน์ตำแหน่งจนกระทั่งErling Haalandมาถึง

ตอนนี้แต่ละคนจะเล่นเกมในบ้านของเขาในลอนดอนในฤดูกาลนี้ยูเครน และบราซิลสำหรับอาร์เซนอลชาวอังกฤษสำหรับเชลซี Nathan Ake สามารถเข้าร่วมที่ Stamford Bridge ได้ที่ Stamford Bridge หาก Chelsea เตรียมที่จะจับคู่ราคาที่ขอของเมืองและ Guardiola สามารถหาผู้สืบทอดที่เหมาะสมได้

หากประเด็นหนึ่งที่เกี่ยวข้องคือความเต็มใจของเมืองที่จะขายให้กับคู่แข่งในประเทศ หรือพูดอีกอย่างก็คือ สโมสรในพรีเมียร์ลีกกำลังจ่ายเงินให้พวกเขาราว 120 ล้านปอนด์ มากกว่าการจัดหาเงินทุนให้กับ

Kalvin Phillips , Julian Alvarez และ Haaland – อีกอย่าง คือความตั้งใจของ Guardiola ที่จะคัดเลือกผู้เล่นในทีมของเขา เพื่อแจกจ่ายให้กับผู้ที่ได้รับความไว้วางใจซึ่งได้ทำการแทรกแซงที่สำคัญแม้ว่าจะไม่ได้เลือกโดยอัตโนมัติก็ตาม

การจากไปที่สำคัญที่สุดในรัชกาลของพระองค์มีแนวโน้มที่จะแบ่งออกเป็นสองประเภท อย่างแรกคือผู้ที่ดูไม่เหมาะกับแบรนด์ฟุตบอลของเขาไม่ว่าจะอายุหรือข้อจำกัดใดก็ตาม และเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมฤดูกาลเปิดตัวของเขาถึงได้ท่วมท้น นอกจากนี้ยังมีการลาออกประจำปีของผู้ยิ่งใหญ่ที่เขาสืบทอดมาซึ่งขับเคลื่อนเมืองไปสู่อีกระดับหนึ่งโดยที่พวกเขาอาจไม่มีศักดิ์ศรีที่จะดึงดูดเขาใน Pablo Zabaleta, Yaya Toure, Vincent Kompany, David Silva และ Sergio Aguero เฟอร์นันดินโญ่เป็นวงดนตรีที่โดดเด่นในปี 2022

ทว่าทางออกอื่น ๆ ของฤดูร้อนนี้อยู่ในประเภทที่แตกต่างกันมาก หกยอดฝีมือจากไปได้ดีในวัยสามสิบ หลังจากแต่ละทีมรับใช้ชาติมาราวๆ ทศวรรษ แต่ไม่มีการชดใช้เงินใดๆ ให้กับเมือง ทั้งสามคนที่เดินทางไปลอนดอนได้เข้าสู่ช่วงอายุ 20 กลางๆ – ที่ 27 สเตอร์ลิงเพิ่งผ่านการคัดเลือก – และในขณะที่เพิ่มงบประมาณ

อย่างดีที่สุด สเตอร์ลิงอยู่ในกลุ่มผู้เล่นที่โดดเด่นของเมือง Jesus และ Zinchenko เป็นคนที่มีประโยชน์มาก แต่ละคนสามารถกำหนดเกมได้อย่างยอดเยี่ยม สามารถเป็นตัวเลือกแรกในช่วงเวลาหนึ่ง แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นตัวสำรองในฤดูกาลนี้ เหตุผลตามสัญญา เมื่อสเตอร์ลิงเข้าสู่ปีสุดท้ายของข้อตกลง ช่วยอธิบายการเคลื่อนไหว

แต่ความชอบก็เช่นกัน Guardiola จ่ายส่วยให้ทั้งสามคนและในขณะที่ความผิดหวังของสเตอร์ลิงในการถูกตัดสินนั้นปรากฏให้เห็นเป็นครั้งคราว Zinchenko และ Jesus เป็นทหารภักดีที่ไม่มีบ่นว่าเขาชอบ กวาร์ดิโอล่าอาจมีองค์ประกอบที่ไม่เข้ากับอารมณ์ได้ บางทีเขาอาจจะไม่สามารถมีอารมณ์กับสโมสรอื่นได้มากเท่ากับบาร์เซโลนา และเขาสามารถเต็มใจที่จะลดค่าคงที่ในทีมที่คว้าถ้วยรางวัลของเขา

เช่นเดียวกับเจอร์เก้น คล็อปป์ เขามองว่าผู้ที่ต้องการไปสามารถทำได้ หากเหมาะสมกับสโมสร บางทีความประหลาดใจที่ระบุว่าพวกเขาได้รับเงินรางวัลเท่าไหร่และจ่ายได้มากน้อยเพียงใด ก็คือจำนวนที่มองออกไป ฤดูร้อนที่แล้ว Guardiola ยอมรับ Bernardo Silva และอีก “สองหรือสามคน” หวังว่าจะไป สเตอร์ลิงและเอกอาจอยู่ท่ามกลางพวกเขา ในจุดต่างๆ Joao Cancelo หลังจากแคมเปญเปิดตัวที่ไม่ประสบความสำเร็จ Aymeric Laporte และ Riyad Mahrez และ Gundogan อาจหวังว่าจะหานายจ้างรายอื่น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

รูเล็ต

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 

Leave a Reply

Your email address will not be published.