Wilfried Zaha ยิงและพลาดจุดโทษให้คริสตัล

Wilfried Zaha เปลี่ยนจากความสุดยอดไปสู่ความไร้สาระด้วยอีควอไลเซอร์โซโล่ที่ยอดเยี่ยม ตามมาด้วยลูกจุดโทษอันน่าสะพรึงกลัว ขณะที่คริสตัล พาเลซมาจากข้างหลังเพื่อเสมอ 1-1 ที่นอริช

นกคีรีบูนต้องการชัยชนะเพื่อย้ายออกจาก โซนตกชั้นใน พรีเมียร์ลีกแต่พวกเขาต้องตั้งรกรากเพื่อแต้มที่แคร์โรว์ โร้ด

ประตูแรกของ Teemu Pukkiในรอบ 11 ชั่วโมงครึ่งทำให้เจ้าภาพนำหน้าหลังจากผ่านไปเพียง 39 วินาที แต่ ทีมของ Dean Smithไม่สามารถคว้าชัยชนะสี่ครั้งจากสี่นัดได้

แต่พวกเขากลับถูกตอกย้ำในชั่วโมงโดยความพยายามที่ดีของซาฮา นักเตะทีมชาติไอวอรี่โคสต์จากขอบสนามในการปรากฏตัวครั้งแรกของเขานับตั้งแต่วันบ็อกซิ่งเดย์

จากนั้นเขาก็มีโอกาสที่ดีที่จะชนะมันให้กับ Eagles ซึ่งตอนนี้ชนะเพียงสองเกมจาก 12 เกมลีกสุดท้ายของพวกเขา แต่เขาได้รับโทษที่เชื่องได้ดีหลังจากที่ Tyrick Mitchell โดน Max Aarons ทำฟาวล์

เกือบจะเหมือนกับว่า ปา ทริค วิเอร่ากุนซือของพาเลซได้จองคิวงานราตรีที่วุ่นวายสำหรับซาฮาไว้ล่วงหน้าในงานแถลงข่าวของเขา ก่อนที่เขาจะกลับมาลงเล่นในสโมสรอีกครั้งหลังถูกคุมขังในแอฟริกา คัพ ออฟ เนชันส์

“ฉันคิดว่าด้วยศักยภาพของเขา เขาสามารถทำได้มากกว่านี้… ฉันคิดว่าเขาเป็นผู้เล่นที่สามารถส่งมอบได้ และเขาต้องการความสม่ำเสมอมากขึ้น” เขากล่าว โดย Wilfried Zaha จะต้องพิสูจน์จุดยืนของผู้จัดการของเขา

Norwich จะทำลายการหยุดชะงักภายในนาทีแรก Pukki จบต่ำสำหรับเป้าหมายแรกของเขาในปี 2022 หลังจากที่ Adam Idah สัมผัสการข้ามของ Milot Rashica เข้าสู่เส้นทางของเขา

Pukki ถูกปฏิเสธเพียงวินาทีเดียวจากการป้องกันที่กล้าหาญของ Mitchell ซึ่งขโมยไปข้างหน้าของฟินแลนด์ไปข้างหน้าเพื่อพยักหน้าให้ Rashica ข้ามไปมุมหนึ่ง

มันเป็นการเล่นของเขาเองซึ่งจะทำให้ Pukki เสียหายในเวลาต่อมา Rashica เพลิดเพลินกับค่ำคืนของเขากับ Joel Ward วางโอกาสบนจานสำหรับกองหน้าซึ่งการสัมผัสหลวม ๆ ทำให้ Mitchell กลับมาท้าทายอีกครั้ง

ฌอง-ฟิลิปเป้ มาเตต้าคิดว่าเขาตีเสมอกันเมื่อครึ่งหลังเข้าเส้นชัย แต่การจบการชกของเขาขาดการล้ำหน้าอย่างถูกต้อง

เช่นเดียวกับครึ่งแรก การคุกคามของ Norwich ส่วนใหญ่เป็นการโจมตีโดย Rashica ซึ่งการจู่โจมที่ต่ำและเบี่ยงเบนทำให้Vicente Guaitaแผ่กิ่งก้านสาขาก่อนที่จะพุ่งผ่านเสา

ในอีกด้านหนึ่ง แองกัส กันน์ต้องมีชีวิตอยู่เพื่อตกอยู่ในอันตรายเพื่อเอามือออกจากความพยายามของเจฟฟรีย์ ชลุปป์ แต่วังกำลังเคาะประตูอยู่

อีควอไลเซอร์ของพวกเขาจะมาในรูปแบบที่ยอดเยี่ยมเนื่องจาก Zaha ที่เงียบจนถึงจุดนี้ได้รับพื้นที่มากเกินไปโดย Przemyslaw Placheta และใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่โดยการเอาเท้าไปรอบ ๆ ลูกบอลและม้วนตัวผ่าน Gunn

อีกสองนาทีต่อมาและพาเลซได้รับโอกาสทองที่จะเป็นผู้นำในขณะที่แอรอนรวมมิตเชลล์อย่างซุ่มซ่ามในกล่อง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa777

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

เซรั่มสิว

Leave a Reply

Your email address will not be published.