Wycombe มุ่งมั่นที่จะสลัดแท็ก ‘เล็กน้อย’

Wycombe มุ่งมั่นที่จะสลัดแท็ก ‘เล็กน้อย’ ใน Wembley รอบชิงชนะเลิศกับ Sunderland ยักษ์ใหญ่ของ League One

ในตอนเช้าของรอบชิงชนะเลิศ ลีกวัน 2020 แกเร็ธ ไอน์สเวิร์ธผู้จัดการของ Wycombe

ได้กล่าวสุนทรพจน์ต่อทีมของเขาที่โรงแรมฮิลตันใกล้เวมบลีย์ รวมถึงข้อความวิดีโอจากเพื่อนและครอบครัวของผู้เล่น ตลอดจนแฟน ๆ ที่สูญเสียคนที่รักในช่วงฤดูกาล และทำให้บางคนในห้องนั้นต้องเสียน้ำตา

ตามที่กัปตันMatt Bloomfield ในขณะนั้นบอกกับThe Independentว่า: “ในตอนท้ายเขาบอกให้เรานึกภาพฉัน ซึ่งอยู่ที่สโมสรมา 16 ปีครึ่งที่ Wembley

ยกถ้วยรางวัลและลองนึกภาพว่ามันมีความหมายมากแค่ไหน ถึงฉัน. ฉันมีขนขึ้นที่หลังคอ ฉันมีอารมณ์ ฉันต้องออกจากห้อง เราพร้อมที่จะออกไปเล่นเกมตรงนั้นแล้ว”

วีคอมบ์เอาชนะอ็อกซ์ฟอร์ดยูไนเต็ดในวันนั้นเพื่อไปถึงระดับสองของฟุตบอลอังกฤษเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของสโมสร พวกเขาอยู่ในแชมเปี้ยนชิพได้เพียงฤดูกาลเดียว แต่เมื่อวันเสาร์พวกเขากลับมาที่เวมบลีย์เพื่อพบกับซันเดอร์แลนด์และพยายามทำเคล็ดลับซ้ำ

ไอน์สเวิร์ธจะกล่าวสุนทรพจน์ก่อนเกมใหญ่ทุกนัด และวันเสาร์นี้จะไม่แตกต่างกัน เขาพยายามลดแรงกดดันจากผู้เล่นของเขาในสัปดาห์นี้

และการพูดคุยกับทีมของเขาอาจเน้นย้ำถึงแท็กที่ตกอับของ การบรรยายที่เขาเคยใช้ได้ผลดีเยี่ยมตั้งแต่เขารับตำแหน่งเมื่อ 10 ปีก่อนกับสโมสรในลีกทู

“หลายครั้งในอดีต บางทีฉันอาจจะเล่นมากเกินไปกับทีมที่มีขนาดใกล้เคียงกัน” เขายอมรับ “แต่นี่เป็นแค่เดวิดและโกลิอัทอย่างไม่ต้องสงสัย

ฉันคิดว่าแฟน ๆ ซันเดอร์แลนด์จะมีจำนวนมากกว่าวีคอมบ์สองหรือสามเท่า … ซันเดอร์แลนด์น่าจะเป็นสโมสรที่ใหญ่ที่สุดนอกพรีเมียร์ลีก และสำหรับเราที่จะได้เล่นกับทีมนั้นก็มหัศจรรย์มาก”

สิ่งที่น่าสนใจในครั้งนี้คือในขณะที่พยายามวาดภาพด้านข้างของเขาในฐานะทีมรองที่แข็งแกร่ง Ainsworth ก็ได้รับแรงบันดาลใจจากความปรารถนาที่จะได้รับความเคารพสโมสรของเขา

เป็นเวลานานแล้วที่ชื่อWycombe Wanderersมาพร้อมกับคำเตือน เช่นเดียวกับความสำเร็จด้านฟุตบอลของไอซ์แลนด์ในบริบทของประเทศที่มีภูเขาไฟมากกว่าผู้เล่นมืออาชีพ

(”คุณทราบหรือไม่ว่าประชากร ส่วนใหญ่สามารถพอดี ภายในเวมบลีย์?”) Ainsworth อาจหลงระเริงกับชื่อเล่น “Little ” ในบางครั้ง แต่เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะทำลายภาพลักษณ์ที่ยาวนานของการเดินทางที่มีมนต์ขลังและถูกมองว่าเป็นสโมสรที่คู่ควรกับรุ่นใหญ่ของ Football League

“เรากำลังหาค่าเฉลี่ยแฟนๆ มากกว่าเป็นเวลานาน เราหวังว่าจะได้ 25,000 คนไปที่เวมบลีย์ ดังนั้นฉันคิดว่าการเรียกเราว่า ‘ลิตเติ้ล วีคอมบ์’ ในตอนนี้อาจจะผิด ฉันคิดว่า ‘Growing ‘

จะดีกว่าเพราะเรากำลังสร้างบางสิ่งอยู่อย่างแน่นอน มีชุดอุปกรณ์มากขึ้นในใจกลางเมือง มีกิจกรรมสำหรับสื่อมวลชนมากขึ้น และฉันคิดว่าเราต้องเริ่มสลัดคำว่า ‘เล็กน้อย’ นั้นออกไป”

การขาดความคาดหวังเกี่ยวกับ ดูเหมือนจะทำให้ Ainsworth หงุดหงิดในฤดูกาลนี้ และมันเป็นเชื้อเพลิงให้กับทีมของเขา “เราไม่ได้เพ้อฝันสำหรับเพลย์ออฟ เกจิบอกว่ารอบชิงชนะเลิศ

จะเป็นซันเดอร์แลนด์ vs เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ – มันเกือบจะเหมือนกับว่าเราอยู่ที่นั่น แต่ผู้คนไม่ต้องการจำได้ว่าเราอยู่ที่นั่น เราชอบแท็กที่ว่า ‘พวกเขายังเคาะอยู่ได้อย่างไร’”

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufa777

Leave a Reply

Your email address will not be published.