Youri Tielemans สตันเนอร์ได้รับชัยชนะจากเลสเตอร์

Youri Tielemans

Youri Tielemans เสร็จสิ้นสวยงามยูรีตีเลอมันส์มั่นใจเลสเตอร์ยังคงอยู่อย่างมั่นคงในชื่อการแข่งขันหลังจากชัยชนะต่อเนื่องพรีเมียร์ลีกห้าที่นิวคาสเซิล

Youri Tielemans ใช้เวลา 18 นาทีเป็นครั้งคราวเพื่อเพิ่มตัวเปิดในนาทีที่ 55 ของ James Maddison ในขณะที่ Foxes ได้รับประโยชน์จากคุณภาพที่หายากสองชิ้นในเกมธรรมดาทั่วไปซึ่งล้มเหลวในการทำให้ Tyneside ในฤดูหนาวสว่างขึ้น

แม้แต่เจมี่วาร์ดี้ก็หลุดกุญแจสำคัญในขณะที่เขาหลงทางล้ำหน้าซ้ำ ๆ แม้ว่ามันจะเป็นการดึงกลับที่ชาญฉลาดของเขาซึ่งทำให้แมดดิสันเปิดการให้คะแนนได้

นิวคาสเซิลให้ความหวังกับตัวเองในช่วงสั้น ๆ เมื่อแอนดี้คาร์โรลล์ตัวสำรองทำประตูแรกให้กับสโมสรในรอบกว่า 10 ปีเมื่อเวลาผ่านไป แต่มันก็น้อยเกินไปสายเกินไป

สุนัขจิ้งจอกผ่อนคลายในการก้าวย่างของพวกเขาจากจุดเริ่มต้นโดย Maddison มีความสุขกับอิสระในการปกปิดที่ Wilfred Ndidi และ Tielemans จัดเตรียมไว้เพื่อตรึงเจ้าภาพกลับมาและเขาเป็นคนที่ทำหน้าที่เตือนโดยใช้เวลาเพียงสามนาทีเมื่อเขาพยายามดัดผม ใบหน้าของเป้าหมายหลังจากความพยายามครั้งแรกของเขาถูกบล็อก

Tielemans และ Vardy รวมกันเพื่อแกะสลักการป้องกันบ้านในเจ็ดนาทีต่อมา แต่หลังจากผ่านการส่งคืน Tielemans เลือกที่จะพยายามหา Harvey Barnes แทนที่จะยิงและนำลูกบอลออกจากการเล่น

วาร์ดี้ได้บอลในตาข่ายไม่กี่วินาทีต่อมาหลังจากที่คาร์ลดาร์โลว์ผู้รักษาประตูอย่างเชี่ยวชาญในการปัดเศษ แต่โชคดีสำหรับแม็กพายจากตำแหน่งล้ำหน้าและการปล่อยบอลออกไปอย่างล่าช้าทำให้เกิดการตอบโต้กับคนของสตีฟบรูซที่ยังคงครอบครองการครอบครองเป็นเวลานานซึ่งจบลงที่โจเอลินตัน มุ่งหน้าไปหาเฟเดริโกเฟอร์นันเดซตรงไปที่ Kasper Schmeichel

จังหวะที่สูงขึ้นของนิวคาสเซิลขัดขวางความสามารถของเลสเตอร์ในการเล่นจากแดนหลังแม้ว่าพวกเขาจะรู้สึกโล่งใจที่ได้เห็นการโหม่งของเวสลีย์โฟฟาน่าจากลูกเตะมุมของแมดดิสัน

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ในการเริ่มต้นครึ่งหลังที่ไม่เป็นระเบียบทั้งสองฝ่ายไม่สามารถหาลูกสุดท้ายที่บอกได้เนื่องจากโอกาสครึ่งหนึ่งมาถึงและไปโดยที่วาร์ดี้ล้มเหลวในการเอาชนะกับดักล้ำหน้าของ Magpies อีกครั้งและมิเกลอัลมิรอนไม่สามารถเลือกหลุมในสุนัขจิ้งจอกได้ ‘กองหลังกับ Callum Wilson ระเบิดขึ้นในอวกาศ

อย่างไรก็ตามในที่สุดเลสเตอร์ก็แกะสลักการเปิดอย่างเด็ดขาด 10 นาทีหลังจากการรีสตาร์ทเมื่อหลังจากที่ Almiron สูญเสียความครอบครองในสนามสูงบาร์นส์ก็บุกไปหาวาร์ดี้ซึ่งตัดเข้าไปข้างในก่อนที่จะไล่ต้อนแมดดิสันเพื่อระเบิดผ่านดาร์โลว์ที่ทำอะไรไม่ถูก

แมดดิสันและบาร์นส์ต่างเข้ามาใกล้ในขณะที่ผู้มาเยือนรู้สึกได้ถึงโอกาสที่จะฆ่าเกมนี้ออกไปและพวกเขาดูเหมือนจะทำเช่นนั้นโดยเหลือเวลาอีก 18 นาทีเมื่อมาร์คอัลไบรท์ตันพบที่ว่างทางด้านขวาก่อนที่จะหยิบ Tielemans ออกมาและเฝ้าดูเขากวาดบ้านโดยไม่หยุดก้าว ที่ขอบกล่อง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet1688

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.