Barca Champions League หลังประตูปิดเกม และLa Liga สโมสรฝรั่งเศส

Barca Champions League

Barca Champions League กับแมตช์ ในสองดิวิชั่นในสเปน และฝรั่งเศส ที่จะถูกเล่นตามประตูปิด เพราะว่า มีความกังวลเรื่องของ ไวรัสโคโรนา ที่ทาง La Liga ประกาศว่าจะมีผลต่อการแข่งขันรอบสอง ถัดไปในขณะที่ทาง ฝรั่งเศส กล่าวว่า แฟนๆ จะถูกแบนจนถึง ช่วง 15 เมษายน La Liga ได้กล่าวว่า ได้ทำตามคำแนะนำ จากทางกระทรวงสาธารณสุข ของสเปน ทางฝั่งรัฐบาลของฝรั่งเศส ที่มีการประกาศเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่าน ว่าห้ามไม่ให้มีการรวมตัว เกิน 1,000 คน

Barca Champions League ในเยอรมัน

บุนเดลีกา ที่มีการผูกติดกับโลญใน แต่ละสถานะ คืนวันพุธ ทีจะถึง หลังจากประตูปิด  เช่นเดียวกับใน 5 เกม ของ 9 เกม  ของการแข่งขัน ที่จะบินไปในช่วง วันสุดสัปดาห์ กับการจับคู่ของ ยูเนี่ยนเบอร์ลิน กับบาเยิร์นมิวนิค ในวันเสาร์ที่จะดำเนินต่อไปโดยการที่มีแฟนๆ บอล เข้ามาในสถานที่อีก สามเกมนั้น ที่ยังไม่ได้ตัดสิน ที่ Jens Spahn ที่รัฐมนตรี การกระทรวงสาธารณสุขของเยอร์นีของการเรียกร้องให้มีการยกเลิกการชุมนุมมากกว่า 1,000 คนและรัฐบาลระดับโลกหลายๆแห่งที่ได้ออกคำสั่งห้าม ดังกล่าว ในการแข่งขัน แชมเปี้ยนลีก ของบาร์เซโลนา กับ นาโปลี ในวันที่ 18 มีนาคม ที่จะมีการเล่นที่สนามนู

Joan Guix หัวหน้าด้านสุขภาพของรัฐบาล Catalunya กล่าวว่าการตัดสินใจนี้ทำขึ้นเพื่อเหตุผลด้านสุขภาพอย่างเคร่งครัด มันเป็นนัดที่สองของสเปน กับอิตาลีแชมเปี้ยนส์ลีกที่ผู้สนับสนุนถูกแบนหลังจาก บาเลนเซียกับอตาลันต้าเมื่อวันอังคาร การจับคู่ของเซบีย่ากับโรม่า และเกตาเฟ่กับเกมของอินเตอร์มิลานในยูโรป้าลีกประสบชะตากรรมเดียวกัน

การแข่งขันแชมเปียนส์ลีก ของปารีส ที่ St-Germain กับ Borussia Dortmundในวันพุธจะปิดให้แฟน ๆ สหภาพผู้เล่นชาวสเปนของ AFE เรียกร้องให้ระงับการแข่งขันฟุตบอลชายและหญิงในประเทศ ในจดหมายถึงสภากีฬาที่สูงขึ้นสหพันธ์ฟุตบอลสเปน (RFEF) และลาลีกาก็กล่าวว่าคำขอดังกล่าวเป็น “โดยเฉพาะเกี่ยวกับสุขภาพของผู้เล่น” ร่างกายเป็นตัวแทน “ นอกจากนี้การเล่นในสนามกีฬาใกล้กับสาธารณะเป็นเวลาหลายสัปดาห์ทำให้เกิดความหมายของการแข่งขันกีฬา” AFE กล่าวเสริม กีฬาทั้งหมดในอิตาลีถูกระงับจนกว่าอย่างน้อย 3 เมษายนเนื่องจากโรคโคโรนาไวรัส การพิจารณาคดีรวมถึงการแข่งขันเซเรียอา แต่ไม่ใช่สโมสรอิตาลีหรือทีมชาติที่เข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติ มิตรภาพระหว่างประเทศของเยอรมนีกับอิตาลีในนูเรมเบิร์กในวันที่ 31 มีนาคมก็จะถูกเล่นตามประตูปิด อังกฤษมีกำหนดจะเล่นอิตาลีที่ Wembley เมื่อสี่วันก่อน แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยูโรป้าลีกล่าสุด -16 เลกแรกนัดที่ LASK Linz ในประเทศออสเตรียในวันพฤหัสบดีที่จะตรงอื่นที่จะเล่นโดยไม่ต้องให้แฟน ๆ

CR. UFABET