Jurgen Klopp 5 คำตอบที่ดีที่สุด ของ ผจก. Liverpool

Jurgen Klopp 5

Jurgen Klopp  5 การตอบคำถามที่ดี ที่การมีแต้ม 10 แต้ม ที่ชันเจน ของบนตารางพรีเมียร์ลีก ครองแชมป์ในยุโรป และการเสนอราคา เพื่อชิงถ้วย World Cup ในกาตาร์ ที่ชาวเยอรมันพูดกับทาง BBC Radio

Jurgen Klopp  5 คำตอบของเขา

What part of the job do you not like ?  : มันเป็นงานที่หนักหน่วงมา ที่เขานั้นทำมาเป็นเวลา 19 ปีแล้ว ถ้าเขาไม่ทำ เขาก็จะมีงานที่หนักหน่วงกว่านี้ ที่มันเป็นเรื่องของ ค่าใช้จ่าย ที่อยู่ภายใตการสังเกตอย่างตอเนื่อง กับการจิบไพน์ครั้งแรกและที่อยู่บนโซเชียลมีเดียมา เขาไม่มีปัญหาที่จะบอกให้คนอื่น มาเคารพหรือนับถือ บนพรมแดงของเขา

How did you prevent inflated egos after Madrid ? : ในการตักสินใจอย่างมีสติ ที่เขานั้นทำกับเด็กๆในทีม คือในฐานะผู้เล่นของ Liverpool ที่มันไม่ได้เกี่ยวกับการชนะอย่างเดียว แต่มันเกี่ยวกับการชนะและการไม่มีขีดจำกัด  ซึ่งช่วงเวลาที่พวกเขาทำนั่นเป็นสิ่งสำคัญ แต่มันก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าทำมัน ที่พวกเขาชอบที่จะคิกกันว่า จะพบกันใน 20 ถึง 30 ปี ที่มองย้อนกลับไปและมั่วสุมปีมันเป็นที่ 2019 หรือ 2020 จนถึงตอนนี้ พวกเขาก็พยายามที่จะทำทุกอย่าง ที่จะสามารถหาได้จากเวลาของเขาเข้าด้วยกัน โดยทที่ไม่ความกดดัน ที่มันเป็นเพียงโอกาส

How do you maintain respect while making difficul decisions? : ที่อดีตของเขานั้น ทั้งหมดมีหมายเลขของเขา และพวกเขายังคงติดกชต่อกัน เขานั้นยังคงสนับสนุนพวกเขา ที่นอกเหนือจาก ช่วงเวลาที่เล่นกัน ถ้าพวกเขาชนะ 5-1 เขาต้องการผู้เล่นเก่าของเขา ที่ทำคะแนน ที่เปรียบเหมือนครอบครัวและเพื่อนกันตลอดไป เมื่อเขาเป็นผู้จัดการที่มีอายุน้อย ที่ไมนซ์ และเขาก็รู้ว่าผู้เล่นของเขานั้น ไม่ได้รับการยอมรับมากนัก เขาจึงต้องบอกเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา ว่าพวกเขาจะไม่ได้รับสัญญาอีกแล้ว และเขาก็ไม่รู้ว่ามันจะเป็นไปในทางไหน สำหรับพวกเขา ที่ในตอนนี้มันเป็นระดับที่แตกต่างกันและผู้เล่นของเขานั้นจะได้พบกับสโมสรอื่น เขาไม่ได้ผลักพวกเขาในห้องมือ และทิ้งเอาไว้ แต่ที่นั่นคืออนาคตที่สดใส สำหรับพวกเขา และในบางครั้งมันก็ไม่ใช่สถานที่ ที่เหมาะสม มันเป็นการซื่อสัตย์ อย่างสมบูรณ์ ในช่วงเวลาเหล่านั้น และทุกอย่างมีเวลาของมันก็เหมือนสัญญาเช่นกัน

Who is the Biggest surprise at Liverpool : เขานั้นรู้จัก Trent Alexander-Annold ตั้งแต่ตอนที่เขานั้นอายุ 17 ปี เขาเป็นพรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ แต่ก็ไม่แน่ใจว่าเขาจะสามารถทำได้ แต่ตอนนี้กลับเปรียบเหมือนเป็นเครื่องจักร ซึ่งแปลกใจมาก

Who is your Idol ? : Boris (Becker) ที่เป็นนักเทนนิส ซึ่งเป็นกลุ่มเดียวกับเขาและเขานั้นเป็นฮีโร่ของเขาเมื่ออายุ 17 ปี ในปี 1985 และได้รับรางวัล ครั้ง

CR. UFABET168