Raheem Sterling เรียกร้องฟุตบอลอังกฤษให้โอกาสแก่ผิวดำ

Raheem Sterling

Raheem Sterling เรียกร้องให้ฟุตบอลอังกฤษยึดช่วงเวลาหนึ่งและในที่สุดก็จัดการกับการขาดตัวแทนดำในตำแหน่งที่มีอำนาจ

แมนเชสเตอร์ซิตี้และอังกฤษได้ แสดงความคิดเห็นในระหว่างการปรากฏตัว ที่รายการทางการเมืองของ BBC ซึ่งเป็น Newsnight ในการประท้วงต่อต้าน ของการเหยียดเชื้อชาติที่ยึดครองทั่วโลก คลิปขั้นสูงแสดงให้เห็นถึงการเสนอ 25 ปีของเขาสนับสนุนให้กับผู้ที่ได้นำไปสู่ถนนในผลพวงของการตายของจอร์จฟลอยด์ที่มือตำรวจในสหรัฐอเมริกา แต่การสัมภาษณ์เต็มรูปแบบกับเอมิลี่ Maitlis เห็นเขามุ่งเน้นในเรื่อง ใกล้มือ

ที่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นฉันสัญญากับคุณ จดหมายเปิดผนึกถึงของ Donald Trump

สะท้อนให้เห็นถึงกีฬาของตัวเองสเตอร์ลิง ชี้นิ้วไปที่ความเหลื่อมล้ำในระยะยาวระหว่างจำนวนผู้เล่น BAME รายละเอียดสูงและความขาดแคลนของผู้ที่ยังคงได้รับรางวัลด้านการจัดการการฝึกสอนหรือการบริหารที่สำคัญ สเตอร์ลิงอ้างถึงชะตากรรมที่เกี่ยวข้องของสตีเวนเจอร์ราร์ดและแฟรงค์แลมพาร์ดผู้ซึ่งมีบทบาทสำคัญในเรนเจอร์และเชลซีในช่วงแรกของอาชีพการจัดการของพวกเขาเมื่อเทียบกับผู้เล่นผิวดำที่มีประสบการณ์เท่าเทียมกัน

ที่เป็นเวลาที่จะพูดในหัวข้อเหล่านี้พูดถึงความอยุติธรรมโดยเฉพาะในสาขาของเขา Raheem Sterling กล่าว  มีผู้เล่น 500 คนในพรีเมียร์ลีกและหนึ่งในสามของพวกเขาเป็นสีดำและเราไม่มีตัวแทนของเราในลำดับขั้นไม่มีการเป็นตัวแทนของเราในทีมงานผู้ฝึกสอน มีใบหน้าไม่มากที่เราสามารถเชื่อมโยงและสนทนาด้วย

ซึ่งด้วยการประท้วงที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องที่ดี และดีเพียงแค่พูด แต่ถึงเวลาที่เราต้องมีการสนทนา เพื่อให้ส่วนของที่สามารถจุดประกายการอภิปราย แต่ในเวลาเดียวกันมันก็มารวมกัน และหาทางออก เพื่อให้สามารถจุดประกายการเปลี่ยนแปลงได้ เพราะเรานั้นสามารถพูดได้มากเท่าที่เราต้องการเกี่ยวกับ การเปลี่ยนแปลงและทำให้ผู้คนคนผิวดำในตำแหน่งเหล่านี้ ที่เขารู้สึกว่าพวกเขาควรจะอยู่

เขาจะให้คนที่สมบูรณ์แบบ มีสตีเว่นเจอร์ราร์ดแฟรงค์แลมพาร์ดส์ คุณมีโซลแคมป์เบลและคุณมีแอชลีย์โคลส์ ทุกคนมีอาชีพที่ยอดเยี่ยมทุกคนเล่นให้ทีมชาติอังกฤษ ในเวลาเดียวกันพวกเขาทุกคนได้ทำป้ายฝึกสอนของพวกเขาอย่างเคารพนับถือในระดับสูงสุดและทั้งสองที่ไม่ได้รับโอกาสที่เหมาะสมคืออดีตผู้เล่นสองคนผิวดำ เขานั้นรู้สึกว่านี่คือสิ่งที่ขาดไปไม่ใช่แค่เอาหัวเข่ามันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการให้โอกาสผู้คนที่พวกเขาสมควรได้รับ

Cr. Ufabet1688