Euro 2020 : ช่วงสุดท้ายของรอบ การคัดเลือก

Euro 2020

เพราะฟุตบอลนั่นไม่เคยหยุดนิ่ง และดำเนินมาจนสู่ช่วงสุดท้าย การคัดเลือกของ Euro 2020 ซึ่งในขณะนี้ มาถึงขั้นตอนที่ ทีมสามารถจองตำแหน่ง ในการทัวร์นาเมนต์ ในช่วงหน้าร้อนต่อไป

การคัดเลือกของ Euro 2020 ก็เป็นที่จับตามอง

อังกฤษ

Euro 2020

 Gareth Southgate’s England ทำการจองที่ ยูโร 2020 ถ้าหากพวกเขาเอาชนะสาธารณรัฐเช็ก พวกเขาก็จะได้คะแนนมากกว่า 6 แต้ม ซึ่งจะเหลือ อีกสองเกม โดยที่มีสถิติ แบบตัวต่อตัวที่ดีกว่า

และจากนั้นอังกฤษ ก็จะเเดินทางไปที่ บัลแกเรีย ในวันจันทร์เพื่อ ทำการคัดเลือกในรอบถัดไป

ส่วนทางฝั่งของ สาธารณรัฐเช็ก และ โคโซโว ก็ยังคงต่อสู้กัน แม้ว่าทั้งสองฝ่าย นั้นจะสามารถรักษาตำแหน่งของตนได้หรือ จะถูกกำจัดภายในเดือนนี้

ไอร์แลนด์ เหนือ

Euro 2020

ทางไอร์แลนด์เหนือ ของการรอบคัดเลือก ในเดือนนี้ ที่เนเธอร์แลนด์ เมื่อวันพฤหัสบดี การชนะจะใช้คะแนนหกแต้ม เหนือดัตช์ ซึ่งจะเหลืออีกสามเกม ในความพ่ายแพ้ และ ด้านของ Michael O’Neill ก็จะหลุดออกจากการคัดเลือก

และในส่วนผู้นำในส่วนของ การคัดเลือกรอบนี้ ผู้ที่นำอยู่ นั่นคือทาง เยอรมัน ที่สามารถ ประทับตรา ยูโร 2020 ไว้

เวลส์

Euro 2020

เวลส์ มาเยือน สโลวาเกีย ในวัน พฤหัสบดี และยังเป็นเจ้าภาพ โครเอเชีย ในวันอาทิตย์ ในการชนะ ทั้ง 2 ครั้ง สามารถ ทำให้พวกเขา ผ่านรอบคัดเลือก ไปในตัวแปรมากมาย ในตอนนี้ มีสองความพ่ายแพ้ และความฝัน ของพวกเขาอยู่มากมาย

โครเอเชีย สามารถผ่านเข้ารอบ ด้วยชัยชนะ  ก็จะนำ ฮังการี และ เวลส์ ถึงแม้ว่า มันจะขึ้นอยู่กับผลลัพธ์อื่นๆด้วย ก็ตาม

สก็อตแลนด์

iiii

ความหวังของ สก็อตแลนด์ ในการแข่งขัน สองอันอับแรกจบไปแล้ว ในการเอาชนะรัสเซียในมอสโกในวันพฤหัสบดีสามารถปิดประตูดังกล่าวได้อย่างสมบูรณ์ก่อนที่เกมในบ้านของวันอาทิตย์กับซานมาริโน แต่อย่างไรก็ตาม สก็อตแลนด์ ได้รับการประกันว่าจะเป็น สถานที่เล่นได้ในเดือนมีนาคมปีหน้า

บลเยียม จะผ่านเข้ารอบยูโร 2563 หากพวกเขาเอาชนะ ซานมาริโน หรือ คาซัคสถาน และไซปรัส เสมอกัน เกมทั้งสองเกมนั่น จะเปิดขึ้น ในวันพฤหัสบดี ทางรัสเซีย อาจมีผ่านรอบคัดเลือก ถ้าพวกเขาเอาชนะ สกอตแลนด์ , คาซัคสถาน และ ไซปรัส ได้

สาธารณรัฐไอร์แลนด์

ddd

ถ้าหาก สาธารณรัฐไอร์แลนด์ สามารถ ชนะ ได้ทั้ง 2 นัด ในเดือนนี้ ที่ จอร์เจียร์ ในวันเสาร์ และ สวิตเซอร์แลนด์ ในวันอังคาร นอกจากนั่นแล้ว ก็จะทำให้พวกเขาได้ผ่านเข้า รอบ ยูโร 2020

และในการชนะ ที่ ทบิลิซี ก็จะหมายถึงว่า พวกเขาต้องการเพียงเสมอ ที่เจนีวา และที่บ้านเพื่อ เดนมาร์ก ในเดือนหน้า

มีประเทศไหนบ้างที่ผ่านการคัดเลือก Euro 2020

สเปน เป็นผู้ชนะ ทั้ง 6 เกม ในกลุ่ม F ถ้าหากพวกเขาชนะ ที่นอร์เวย์ และ สวีเดน ชัยชนะที่ออสโล จะเพียงพอถ้าหากโรมาเนีย ไม่สามารถเอาชนะ หมู่เกาะแฟโรได้

Andriy Shevchenko ยูเครน ก็จะผ่านจาก กลุ่ม B ถ้าหากพวกเขาได้รับ สี่คะแนน จากเกม กับลิทัวเนียและโปรตุเกส แต่โปรตุเกสก็สามารถ ผ่านรอบสองด้วยการชนะ แต่พวกเขาต้องการ ให้เซอร์เบียแพ้ในลิธัวเนีย

อิตาลีจะไปถึ งยูโร 2563 หากพวกเขาเอาชนะ กรีซ และ ลิกเตนสไตน์ ในกลุ่ม J การชนะ เหนือกรีซจะผ่าน ถ้าหากอาร์เมเนีย ไม่สามารถเอาชนะ ลิกเตนสไตน์ได้

ฝรั่งเศส จะผ่านการคัดเลือกจาก กลุ่ม H หากพวกเขาเอาชนะ ไอซ์แลนด์และตุรกี แต่คู่ปรับตัวหลักของพวกเขา สำหรับสองอันดับแรก แต่การเลื่อนขึ้น ของทั้งสองเกม สามารถ พิสูจน์ได้ว่า มีค่าใช้จ่ายสูง

โปแลนด์ ซึ่งอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม G แต่ไม่น่าจะจบลง ด้วยการมีคุณสมบัติในการแข่งขันรอบนี้ เว้นแต่ว่าผลจะออกมา

Cr. UFFABET1688