Freddie Ljungberg มี Gunners ที่กำลังมุ่งหน้าลงใต้

Freddie Ljungberg

Freddie Ljungberg กับการแสดงออก ที่เจ็บปวดของมิเคลอาร์เตต้าติดกล้องขณะที่เขาดูแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่รื้อ Arsenal ที่สามารถได้ตีความได้หลายวิธีผู้ช่วยที่ ได้รับการตอบรับอย่างมากของ Pep Guardiola อาจรู้สึกผิดกับความล้มเหลว ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่จะเพิ่มจำนวนที่ผู้ที่ทำครึ่งเวลา 3-0 หรือบางทีเขาอาจปล่อยให้จิตใจของเขงหลงไปที่เขาอาจจะรออยู่ กับเป้าหมายที่ประสบความสำเร็จ

Freddie Ljungberg ชนะสองเกม พรีเมียร์ ที่เป็นผู้เล่นของ Arsenal

อดีตกองกลางของ อาร์เตต้า ที่แน่นอนว่ามุ่งเน้นไปที่ธุรกิจ แมนเชสเตอร์ซิตี้  ที่ในฐานะนักเล่นที่เก่งกาจ ของเกม ที่ไม่รอดพ้นว่าอาร์เซนอล ในปัจจุบันที่เป็นกระสุนที่น่าสมเพช มุ่งหน้าไปในทางทิศใต้ ในอันที่จริงของการแสดงของอาร์เซนอล นั้นแย่มากและความลำบากใจของพวกเขาก็เสร็จสิ้นลงซึ่งมันควรจะทำหน้าที่เร่งรีบ เข้าสู่ลำดับชั้นของสโมสร เพื่อค้นหาผู้จัดการเพื่อ หยุดยั้งการผ่อนการผุกร่อนและสลายตัวสโมสรยักษ์ใหญ่แห่งนี้กำกังประสบ

อำนาจทางการเมืองและการปกครองว่ามันสามารถเพิ่มความเร็วในการติดต่อไปยัง Arteta  ที่มองข้ามในนาทีสุดท้ายเมื่ออารฺเซนอลเปลี่ยนไป Emery ในเดือน พฤษภาคม 2018

Ljungberg อดีตนักอนุรักษ์นิยมและตำนานสโมสรที่ถูกนำตัวมาเข้าเชื่อ ด้วยการสนับสนุนที่ไม่เป็นมิตร เตือนผู้เล่นยุคใหม่ ที่เกี่ยวกับค่านิยมเก่า  Ljungberg ที่ตั้งใจที่จะส่งมอบผู้จัดการที่เด้งกลับ ที่เขาแบน ไม่มีการข้างต้นดูเหมือนว่าจะเกิดขึ้น

ด้วยชาวสวีเดนที่นั่งอยู่เฉยๆ ในที่นั่งของเขาสำหรับความอัปยศอดสู้ด้านเดียว ที่ส่วนใหญ่ไม่ค่อยจะแสดงอารมณื หรือการเคลื่อนไหว

เป็นเรื่องยากที่จะไม่เปรียบเทียบกับผลกระทบของ Ljungberg กับทางเข้าในการจัดการดูแล แต่ก็ดได้รับไป 4 แต้ม จากสองเกม ที่ยากจะต่อ Chelsea และ Manchester United แต่แฟนๆ กลับประทับใจ ด้วยการสัมผัสของเขา ที่จะยืนอยู่ข้างๆ ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างรุนแรง ในเมือง แทรฟฟอร์ด เมื่อฝ่ายที่อ่อนแอที่ยังคงต่อสู้ต่อ

CR. UFABET168