Liverpool 5-5 Arsenal

Liverpool 5

Liverpool 5-5 Arsenal เป็นทีมที่ติดอันดับ ที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของ League Cup โดยที่มี 47 ประตูใน 15 เกม  ชัยชนะที่ยิงลูกโทษ ของอาร์เซนอล อย่างหนัก ของลิเวอร์พลู ที่ปิดฉากลงใน ช่วงรอบชิงชนะเลิศ ของ The Carabao cup หลังจาก ที่ 10 ประตู ในการแข่งฟุตบอลที่น่าตื่นเต้น ที่ แอนฟิลด์

Liverpool 5-5 Arsenal ทีมคะแนนสูงของประวัติศาสตร์

การเฉลิมฉลอง ที่เกิดขึ้นต่อหน้า Kop หลังจากผู้รักษาประตูของ ลิเวอร์พลูอย่าง Caoimhin Kelleher วัย 20 ปี ที่ช่วยให้บทลงโทษของ Dani Ceballos ปิดการยิงลูกดทษ ไป 4-5 ครั้ง

การเตะขากรรไกร ในนาที ที่ 94 ของ Divock Origi  ส่งเกมไปสู่ลูกโทษหลังจากที่ ลิเวอร์พลูได้มาสองครั้งจาก ทางด้านหลัง ถึงระดับเสมอ

Joe Willock  ของ ทีม อาร์เซนอล คิดว่าเขาได้รับชัยชนะ ที่น่าจดจำ พร้อมกับการโจมตี ในระยะไกล ที่น่าตื่นเต้น ในช่วงครึ่งหลัง แต่ก็ยังมีอีกมาก ที่จะมาในค่ำคืน ที่น่าจะจดจำที่ Anfield

การเฉลิมฉลอง เป็นไปอย่างดุเดือดจากผู้ที่เล่นของลิเวอร์พูล อย่างเต็มเวลาในขณะที่ ทางวัยรุ่นเคอร์ติสโจนส์ ทุ่มค่าโทษขั้นสูงสุดท้ายในนอกโพสต์เพื่อให้มันมีห้า ต่อหน้า Kop

และอาร์เซนอล อยู่ระยะห่างจากชัยชนะไม่กี่นาที หลังจากความพยายามในระยะยาว ของทาง Willock ทำให้พวกเขา 5-4 ไปก่อนที่ Origi นั้นจะดึงสิ่งที่เหมือนจะดูหลีกเลี่ยงไม่ได้ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

ทางลิเวอร์พูล เป้นผู้นำเพียงครั้งเดียว ในระหว่างการแข่งขัน และหลังจากนั้นห้านาที เมื่อShkodran Mustafi ได้เลื่อนเข้ามา และเบี่ยงลูกบอลเข้าไปยังตาข่ายเขาเอง

Mesut Ozil มิดฟิลด์รับได้เพียง แค่จุดเริ่มต้น ของฤดูกาล ที่สามของ เขาจากนั้น Bukayo Saka วึ่งถูกยิงกระเด็น โดย Lucas Torreira ที่จะทำให้ 1-1 ทางวัยรุ่น กาเบรียลมาร์ติเนลลี ยังคงรูปการทำประตูที่น่าประทับใจ ขก่อนที่จะผ่านจาก Saka เพื่อผ่านไป 3-1 ไปยังอาร์เซนอล

แต่ทางลิเวอร์พูลก็ตัดเป้าหมาย ของพวกเขาให้เป็นหนึ่งในจังหวะ ครึ่งหลังเวลาผ่านการลงโทษของเจมส์มิลเนอร์หลัง ฮาร์วีย์เอลเลียต ซึ่งเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดของ ทีม ลิเวอร์พูล ที่จะเริ่มต้นที่ แอนฟิลด์ ด้วยวัย 16 ปี 209 วัน มาร์ติเน และใช้เวลาเพียง 9 นาที สำหรับเป้าหมายี่เริ่มไหลอีกในช่วงครึ่งหลัง เมื่อ มิลเนอรื ส่งบอลออกไปในพื้นที่เขาอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Alex Oxlade-Chamberlain ยิงด้วยความพยายามระยะยาว ที่ยอดเยี่ยม สำหรับการเลี้ยวอันชาญฉลาดของ ทาง Liverpool และ  Origi  และการจบที่ทรงพลัง ที่ทำให้มันเป็น 4-4 ทั้งหมดนี้ ก่อนที่ Willock  และOrigi จะออกจากประตูในระดับ ที่ 5-5

ลิเวอร์พูล จะพบกับคู่แข่งในรอบชนะเลิศ เมื่อการแข่งขัน นั้นเกิดขึ้น ในเวลา 08.45 GMT ในวันพฤหัสบดี ที่ถ่ายทอดสดทาง BBC Radio 2

CR. UFFABET1688