Liverpool face test การทดสอบความสามัคคีในขณะที่อาการบาดเจ็บ

Liverpool face test เกมอื่นชัยชนะของลิเวอร์พูลอีกเกมหนึ่ง แต่นักเตะเจ็บปวด: การบาดเจ็บที่สำคัญอีกครั้ง

ไม่ใช่แค่ในแผนกใด ๆ แต่ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็คที่เจอร์เก้นคล็อปป์ยอมรับว่ามันคือ“ สิ่งสุดท้ายที่เราต้องการ”

ฟาบินโญ่ซึ่งเป็นคู่หูชั่วคราวของโจโกเมซกับเวอร์จิลฟานไดจ์คและโจเอลมาติปทั้งคู่ไม่พร้อมใช้งานเดินกะเผลกกับมิดทิลแลนด์ด้วยปัญหาเอ็นร้อยหวายก่อนถึงครึ่งชั่วโมง

O o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o O

เขาดูมีส่วนร่วมในบทบาทนี้เช่นกัน: มั่นใจในบอล, ฉลาดในการสกัดกั้น, เล่นลูกกลางอากาศ, ก้าวหน้า

Liverpool face test การเชื่อมโยงระหว่างประเทศของบราซิลกับ Gomez ทำให้เกิดความกังวลว่าหากไม่มี Van Dijk องค์กรป้องกันและเหล็กกล้าจะพังทลายลง แล้วนั่น

ลิเวอร์พูลจะตรวจสอบการบาดเจ็บของฟาบินโญ่อย่างเต็มที่ในช่วงวันพุธนี้และจะข้ามนิ้วว่าปัญหากล้ามเนื้ออยู่ในระดับที่เบากว่าเนื่องจากการเดินทางไปเอทิฮัดหลังจากการทดสอบที่บ้านที่เวสต์แฮมและจากนั้นที่อตาลันต้าในแชมเปี้ยนส์ลีก .

O o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o O

การพยากรณ์โรคเบื้องต้นไม่ได้น่ากลัวเกินไป “ Fab รู้สึกว่าเอ็นร้อยหวายของเขาและมันไม่ดี” คล็อปป์กล่าวก่อนจะพูดต่อ“ เขาไม่ได้รู้สึกว่ามันมากเกินไปเขาบอกว่าเขาเล่นได้ แต่ไม่สามารถวิ่งได้อีกแล้ว”

แต่ด้วยรายชื่อผู้ที่ขาดและไม่จำเป็นต้องทำให้สถานการณ์รุนแรงขึ้นลิเวอร์พูลจะไม่ชอบความเสี่ยง

สิ่งนี้จะอธิบายได้ว่าทำไมชาวเยอรมันจึงแนะนำให้ผลักดันการกลับมาของ Matip อาจมีประโยชน์ทันที แต่การแบ่งส่วนในระยะยาว

O o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o O

“ พวกเขาต้องการการเสริมสร้างที่เหมาะสมในช่วงที่เหลือของฤดูกาลและนั่นคือสิ่งที่เราพยายาม

“ มันเป็นการเล่นปาหี่ตลอดเวลาระหว่างผู้เล่นที่ฟิต – พวกเขาเล่นได้นิ่งแค่ไหน? – แล้วเราจะใช้ตัวอื่นได้อีกเมื่อไหร่?

“ เราสนใจในข้อเท็จจริงนั้นมากดังนั้นคุณสามารถจินตนาการได้ว่าเราพยายามทุกอย่างเพื่อให้ทุกคนฟิตโดยเร็วที่สุด”

ตัวเลือกของลิเวอร์พูลในช่วงเวลาที่ไม่หยุดยั้งมี จำกัด ริสวิลเลียมส์วัย 19 ปีแทนที่ฟาบินโญ่ที่แอนฟิลด์ในคืนวันอังคารและก็สบายดีโดยไม่ได้รับความท้าทายจากแชมป์เดนมาร์กมากพอ

คล็อปป์สามารถหันกลับมาหาเขาอีกครั้งหรือใช้แนทฟิลลิปส์ “เรามีทางเลือกที่อายุน้อยและไม่มีประสบการณ์และในขณะนี้ดูเหมือนว่าเราต้องเลือกหนึ่งในนั้น” ผู้จัดการยอมรับ

อีกทางเลือกหนึ่งคือใช้กองกลางคนหนึ่งของเขาเป็นหุ้นส่วนกับโกเมซ จอร์แดนเฮนเดอร์สันสามารถเติมเต็มได้ แต่นั่นจะเห็นว่าลิเวอร์พูลเสียคำสั่งในใจกลางสวนสาธารณะ

การเปลี่ยนแปลงรูปร่างอาจส่งผลให้ Gini Wijnaldum กลับมาเล่นเป็นเซ็นเตอร์แบ็คได้อีกครั้งในขณะที่เขาเล่นแบ็คสามคนกับไบรท์ตันเมื่อลิเวอร์พูลมีวิกฤตการป้องกันที่คล้ายคลึงกัน

มีเวลาเพียงเล็กน้อยที่จะคิดหาวิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบแต่แชมป์ลีกได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นผู้เชี่ยวชาญในการตอบสนองต่อความพ่ายแพ้

ในขณะที่สิ่งเหล่านี้ซ้อนขึ้น – รายการบาดเจ็บจะอ่าน: Alex Oxlade-Chamberlain, Thiago, Naby Keita, Konstantinos Tsimikas, Van Dijk, Matip และ Fabinho – คุณลักษณะดังกล่าวต้องเป็นแนวทางในทีม

ฟุตบอลที่สวยงามจะต้องรอในขณะที่การต่อสู้กับฟุตบอลดำเนินไปอย่างยืดยาวซึ่งคล็อปป์อธิบายว่า“ เหมือนกับการแต่งงาน: ในช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่เลวร้ายคุณต้องอยู่ด้วยกัน

พรสวรรค์ของลิเวอร์พูลในการทำสิ่งนั้นอย่างแน่นอนในสิ่งที่ตอนนี้เป็นปัจจัยสำคัญที่สุดสำหรับพวกเขาในการบรรลุวัตถุประสงค์ในทวีปและในการรักษาตำแหน่ง

O o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o O

ufabet1688

O o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o O

Leave a Reply

Your email address will not be published.