Roy Keane ไคล์วอล์คเกอร์และภัยของนักปราชญ์สมัยใหม่

Roy Keane

Roy Keane ไคล์วอล์คเกอร์กองหลังแมนเชสเตอร์ซิตี้ กลายเป็นคนล่าสุดที่ดึงความเดือดดาล ที่น่าอับอายของคีนและจากการวิพากษ์วิจารณ์ดังกล่าว ทำให้ธุรกิจใหญ่โตขึ้นเขาไม่น่าจะเป็นคนสุดท้าย

ภายในไม่กี่นาทีหลังจากให้คำตอบสำหรับคำถามของ Dave Jones ในช่วงพักครึ่งKyle Walkerกำลังได้รับความนิยมบน Twitter ส่วนหนึ่งเป็นเพราะความผิดพลาดของเขาในการก้าวข้ามซาดิโอมาเน่

Roy Keane เพื่อเตะจุดที่ทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้พ่ายแพ้ต่อลิเวอร์พูล แต่ส่วนใหญ่เป็นเพราะรอยคีนเรียกเขาว่าเป็นคนงี่เง่าที่ทำเช่นนั้น

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ถ้ามีอะไรวอล์คเกอร์ก็ออกไปเบา ๆ ในการอภิปรายหลังจากการแข่งขันปะรำในช่วงสุดสัปดาห์ซึ่งจบลง 1-1 คีนได้มองไปที่ Sergio Aguero “ เขาดูอ้วนเกินไป”

อดีตกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวเมื่อพูดถึงการปรากฏตัวที่ได้รับผลกระทบจากอาการบาดเจ็บของชาวอาร์เจนไตน์ในฤดูกาลนี้ “ พระเจ้ารู้ว่าเขาใส่กางเกงขาสั้นขนาดไหน เขาดูหนักมาก”

จากนั้นอีกครั้งคุณอาจถูกเรียกว่าอ้วนมากกว่าที่จะเผชิญกับการคุกคามของความรุนแรงที่ David de Gea ทำเมื่อเขาล้มเหลวในการละเว้นความพยายามของ Steve Bergwijn

ในเดือนมิถุนายน “ ฉันจะควงเขา!” คีนกล่าวด้วยควันที่ไม่สามารถหักล้างได้ของชายคนหนึ่งที่ต้องส่งเสียงขู่เมื่อเขาต้องการที่จะนำมันออกไป

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สัปดาห์ก่อนเขาโกรธแค้นผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลังจากทำผลงานกับอาร์เซนอลได้อย่างไร้ขีด จำกัด “ โอเล่จะตกงานในการทำงานร่วมกับผู้เล่นกลุ่มนี้อย่างแน่นอนในคืนวันรุ่งขึ้น”

เขาคาดการณ์ไม่ใช่เป็นครั้งแรกที่มั่นใจว่าคำวิพากษ์วิจารณ์ของเขาไม่ได้โยนอดีตเพื่อนร่วมทีมของเขาไว้ใต้รถบัสแม้ว่าเขาจะไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญเพียงคนเดียวที่ทำ

ที่ เมื่อทิมเคฮิลล์สังเกตว่ามิเคลอาร์เตตาอยู่ในตำแหน่งที่ดีกว่าของทั้งสองคนทำให้เขาเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับข้อบกพร่องของทีมในการพ่ายแพ้คีนก็ตะโกนใส่เขา

มันเป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องชี้ให้เห็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ยังเด็กเกินไปที่จะจำอาชีพการเล่นของเขาซึ่งสิ้นสุดลงเมื่อ 16 ปีที่แล้ว

ใช่นี่คือสิ่งที่รอยคีนเป็นในสนาม ความโกรธในการยิงตรงการจ้องมองที่ติดไฟได้มาตรฐาน

ที่กำหนดไว้สูงในการเผชิญหน้าทำให้เขาสามารถเริ่มต้นได้เมื่อพวกเขาไม่ได้พบกัน เป็นเช่นนี้มาโดยตลอด

เขาพูดอย่างที่เคยพูดและทำกับเพื่อนร่วมทีมและฝ่ายตรงข้าม เช็คที่เขายังเขียนอยู่ที่ 49 อย่างน้อยก็เป็นเช็คที่เขาใช้เป็นเงินสด

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

แต่ก็จำเป็นต้องถามว่าทำไม เหตุใดชายคนนี้จึงนั่งเก้าอี้นักวิเคราะห์ผู้วาดภาพล้อเลียนแทนที่จะเป็นกองกลางที่มีชื่อเสียงระดับพรีเมียร์ลีก

ซึ่งนำความก้าวร้าวดิบนั้นมาใช้ด้วยความไม่จำเป็นและความสามารถทางเทคนิค เราลงเอยยังไงกับผู้ชายคนนั้นไม่ใช่บอล?

นักปราชญ์ในขณะที่ร่ำรวยเป็นงานหนัก และสิ่งที่ยากที่สุดคือการสร้างแบรนด์ของคุณ ไม่ใช่ทุกคนที่มีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้หรือความสามารถพิเศษ

ที่จะทำได้โดยไม่ทำให้ผู้ฟังเบื่อหน่าย ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถเป็นเจมี่คาร์ราเกอร์ได้ซึ่งจะเจาะลึกรายละเอียดของเกมหรือพูดตามตรงคือ Robbie Savage อดีตเอนหลังในอาชีพการบินสูงสุดของเขามากกว่าคนหลัง

คีนคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 7 สมัยและเป็นผู้ชนะแชมเปี้ยนส์ลีกแม้ว่าเขาจะไม่สามารถพาตัวเองไปคว้าเหรียญนี้ได้อย่างจริงจัง

แต่การจุ่มลงไปในประสบการณ์ของการเป็นแรงผลักดันเบื้องหลังความสำเร็จมากมายนั้นเป็นสิ่งที่เราไม่ค่อยได้รับการปฏิบัติมากนัก

เรียกร้องความปรารถนาและร่างกายที่มากขึ้นในทุกสิ่งที่เขาเห็น ยิ่งไปกว่านั้นรูปแบบของเขายังชี้ให้เห็นว่าเล็กน้อย

เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอลกระแสหลักกลายเป็นเทคนิคมากขึ้นด้วยข้อมูลเชิงคุณภาพที่รวมอยู่ในการวิเคราะห์

คีนเป็นหนึ่งในสัญญาณของน้ำเปลี่ยนหรือไม่? ของอุตสาหกรรมที่หมุนไปสู่แนวทางของอเมริกาโดย Stephen A Smith

โดดเด่นที่สุดในการถ่ายภาพโดยไม่คำนึงถึงและดูว่ามีดินแดนใดบ้าง? Savage และ Chris Sutton เป็นอีกสองคนที่ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการอยู่ในด้านตรงกันข้ามของการโต้แย้ง

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ทางเข้า ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

Leave a Reply

Your email address will not be published.