Ryan Sessegnon ทำคะแนนเมื่อ Spurs แพ้ Bayern

Ryan Sessegnon

Ryan Sessegnon ที่ทำเครื่องหมาย Tottenham ครั้งแรกของเขาที่เริ่มต้นด้วยเป้าหมาย แต่ไม่สามารถป้องกัน spurs จากความพ่ายแพ้ 3-1 ให้กับ Bayern ในเกมนัดชิงชระเลิศลีก นัดสุดท้าย

Ryan Sessegnon กับปรากฎการณ์ครั้งที่สอง ของ Spurs

ที่ทั้งสองฝ่ายที่มีคุณสมบัติแล้วในรอบ 16 ปี ที่ผ่านมาโดยที่ Bayern ที่มีความคืบหน้าในฐานะผู้ชนะในกลุ่ม  และ tottenham hotspur ที่ต้องผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศจากนั้นพวกเขาได้ทำการเปลี่ยนแปลง อีกมากมายสำหรับการเผชิญหน้า ในวันพุธที่ Allianz Arena

Bayern ที่เอาชนะ Spurs ไป 7-2 ในการพบกันครั้งแรกของพวกเขาในการแข่งขันในฤดูกาลนี้ที่สนามกีฬา tottenham hotspur

Spurs ตีกลับหลังจากนั้น ไม่นานเมื่อ Sessegnon ก็แสดงความสงบนิ่ง เพื่อนำบัตรผ่านเข้ามาในพื้นที่และทำการยิงกลับไปอย่างสวยงามเหนือ Manuel Neuer

โทมัสมุลเลอร์เป็นตัวสำรองในครึ่งแรกหลังจากการที่โคแมนได้รับบาดเจ็บจากนั้นก็ชนก่อนที่จะหยุดพักเมื่อเขาเคาะหลังจากอัลฟอนโซเดวี่ส์ตีเสา

Philppe Coutinho เข้ามาใกล้เพื่อทำคะแนนให้สมกับทีมที่สาม ที่น่าตื่นเต้น แต่ความตื่นเต้นและดุเดือดของเขา จากระยะไกลที่เด้งออกมาจากทางใต้คาน

ที่อดีตลิเวอร์พูล ที่ไปข้างหน้าได้ใน Scoresheet ในช่วงครึ่งหลังเมื่อเขาโค้งมุมล่างจากขอบของพื้นที่ ที่สเปอร์จะเผชิญหน้ากับหนึ่งใน บาร์เซโลนา , ยูเวนตูส , ปารีส St-Germain ,วาเลนเซีย  ในช่วงวันที่ 16 ที่ผ่านมา ด้วยการจับจ้อง ในวันจันทร์

Sessegnon ที่เป็นตัวอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 16 ที่ผ่านมา ในตำแหน่งและในกลุ่มที่เรียงลำดับไว้แล้วในเกมก่อนหน้านี้ ที่ Jose Mourinho ที่เลือกจะให้ผู้เล่นทีมชาย ขอบของเขาที่มีโอกาสได้ส่องแสง หลังจากการทดสอบเริ่มต้นอาชีพสเปอร์ของเขา ที่ Sessegnon ก็คว้าโอกาส ของเขาไว้ด้วยอายุเพียง 19 ปี ที่เซ็นสัญญากับฟูแล่ม ในวันที่กำหนด แต่ด้วยอาการบาดเจ็ย ที่เขาเจอในช่วงหน้าร้อนในขณะที่ทางทีมชาติอังกฤษอายุต่ำกว่า 21 ปี จำกัดเข้าไว้เพียงสามนัดแรกจากทีม ที่เข้าใช้เวลาเพียง 20 นาที ในการสร้างควาประทับใจ อย่างไม่หยุดยั้ง  หลังจากที่การสัมผัสแรกเพื่อควบคุมเส้นทางการที่ถูกเบี่ยงเบนของ Giovani Lo Celso

และเมื่อตอน 19ปี กับ 207 วัน Sessegnon ได้กลายเป็นผู้ที่ทำประตูแชมป์เปี้ยนลีก ที่อายุน้อยที่สุดของ Spurs และยังคง พยายามต่อไปอย่างตั้งใจ

CR. UFABET