Tammy Abraham ทีมเชลซี ที่เป็นกองหน้าทีมชาติ อังกฤษ คนล่าสุดที่ถูกกัดกัน

Tammy Abraham

Tammy Abraham ของทางทีมเชลซี ที่เป็นกองหน้าทีมชาติ อังกฤษ คนล่าสุดที่ถูกกัดกันจากอาการบาดเจ็บ และก็ดูเหมือนว่า ตำแหน่งจะถูกนำพาโชคร้ายมา ที่เขายังคงหวังว่าได้ดู

Tammy Abraham ในการแข่ง FA Cup

ที่สแตมฟอร์ดบริดจ์ในวันอังคาร แต่ผู้จัดการทีมเชลซีแฟรงค์แลมพาร์ดไม่ได้มองโลกในแง่ดีอย่างแน่นอนว่าปัญหาข้อเท้าอย่างต่อเนื่องของเขา ถ้ามันไม่ดีขึ้นเร็ว ๆ นี้มันจะส่งผลต่อโอกาสในอังกฤษของเขาเช่นกัน นั่นจะเป็นความอัปยศ อับราฮัมต่อสู้กับอาการบาดเจ็บนี้มาตลอดสี่หรือห้าสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่จำไว้ว่านี่เป็นฤดูกาลแรกของเขาในพรีเมียร์ลีกฉันรู้สึกประทับใจกับสิ่งที่ฉันได้เห็นจากเขา

หลังจากที่เชลซีเข้าร่วมกับเลสเตอร์ซิตี้เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ฉันได้พูดคุยเกี่ยวกับเขาในแมทช์ออฟเดอะเดย์และกล่าวว่าการเคลื่อนไหวของเขาในกล่องน่าจะดีกว่านี้ และเขาควรจะมีความมั่นใจมากขึ้นอย่างไรกับเท้าซ้ายที่อ่อนแอที่ถูกกล่าวว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ฉันดูเป็นคนที่มีเครื่องมือทั้งหมดที่เขาต้องได้รับในระดับต่อไป  และเขาอายุเพียง 22 เท่านั้นดังนั้นเขาจึงมีการพัฒนามากมายเหลืออยู่ในตัวเขา ฉันแค่หวังว่าเขาจะกลับมาที่ 100% ในไม่ช้า

ว่าเขาต้องการเห็นอับราฮัมได้รับโอกาสกับอิตาลีและเดนมาร์กในช่วงปลายเดือนนี้และถ้าเขาเหมาะสมฉันมั่นใจว่าเขาจะทำ เขาจะไม่เป็นกองหน้าตัวเลือกอันดับแรกของอังกฤษเว้นแต่ว่าจะมีผู้บาดเจ็บอยู่ข้างหน้าเขา แต่นั่นเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน

Harry Kane ของท็อตแนมและ Marcus Rashford ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพื่อนทั้งสองคนและกาเร็ ธ เซาธ์เกทเจ้านายของทรีไลออนส์ไม่มีทางเลือกอื่นมากมาย ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องน่าอับอายสำหรับอับราฮัมถ้าเขาต้องใช้เวลานานเท่าไรในสนามเพราะตอนนี้อาจเป็นโอกาสของเขาที่จะเดิมพันสเตรปของเขาเพื่อรับตำแหน่งในยูโร 2020

มันไม่ใช่ความผิดของเขาถ้าเขาเล่นไม่ได้ แต่ความโชคร้ายของผู้เล่นคนหนึ่งเป็นโอกาสสำหรับคนอื่นเสมอ – สำหรับสโมสรและประเทศ

ที่เชลซีเราไม่ได้เห็นอะไรเลยของโอลิเวียร์ชิรูด์ในฤดูกาลนี้จนกระทั่งสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่เขากลับมาได้อย่างดีเยี่ยมและเขาก็มีทางเลือกที่แตกต่างออกไป สำหรับอังกฤษโดมินิกแคลเวิร์ต – เลวินอาจจะโดนแบบฟอร์มในเวลาที่เหมาะสม คาลเวิร์ท – เลวินมักเล่นบทที่เก้าเป็นอย่างดีในแบบที่เขานำคนอื่นเข้ามาในเกมและวิ่งตามแนวรับ แต่เมื่อไม่นานมานี้เขาก็ได้รับเป้าหมายที่เอฟเวอร์ตันเช่นกัน นี่อาจเป็นช่วงเวลาของเขา สิ่งที่กำลังเกิดขึ้น Southgate อาจไม่มีทางเลือกมากนัก

CR. UFABET1688