Europa League ของเวสต์แฮมมาถึงจุดสูงสุด

Europa League สำหรับแฟนๆ เวสต์แฮมหลายหมื่นคนที่ลงสนามลอนดอน สเตเดียม กรองเข้าไปในบาร์รอบๆ สแตรทฟอร์ด และไปตามถนนรอบๆ เวสต์ฟิลด์ นี่คือจุดเริ่มต้นของแคมเปญในยุโรปของสโมสรจริงๆ

นั่นไม่ใช่การเพิกเฉยต่อการส่งตัวของดินาโม ซาเกร็บแบบมืออาชีพของทีมในโครเอเชียเมื่อสองสัปดาห์ก่อน แต่เย็นวันพฤหัสนี้ถือเป็นครั้งแรกที่การร่วมทุนยูโรปาลีกของแฮมเมอร์สได้สูดอากาศทางทิศตะวันออกของลอนดอน

ขณะที่กองเชียร์เจ้าบ้านพากันโห่ร้องที่ทางเข้าสนามก่อนเริ่มการแข่งขันแฟน ๆ ของRapid Viennaก็พลุกพล่านไปทางด้านหลัง อยู่ในมุมเล็กๆ ของลอนดอนสเตเดียมอันกว้างใหญ่ สีหน้าของพวกเขาอ่อนลงและเปิดทางให้เพลงขณะที่ผู้เล่นเวียนนากระโดดขึ้นไปบนสนามหญ้าข้างหน้าพวกเขา ใบหน้าแบบเดียวกันนั้นแข็งกระด้างเมื่อ Mark Noble และกลุ่ม Cockney ของเขาปรากฏตัวขึ้น เช่นเดียวกับมาสคอต Bubbles the bear และ Hammerhead ซึ่งทุกคนต่างพากันเย้ยหยัน

เวสต์แฮมอยู่ใน Europa League เช่นเดียวกับในวันสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้ว ครั้งแรกของแคมเปญนี้และเมื่อสองสัปดาห์ก่อนในเมืองหลวงโครเอเชีย มันเป็นจริงในแต่ละโอกาส แต่ตอนนี้ มันเป็น จริงเท่านั้น

เสียงคำรามอึกทึกจากเสียงนกหวีดแรกยืนยันด้วยเสียงอันน่าสังเกตถัดไปที่สะท้อนไปรอบ ๆ พื้นดินเป็นเสียงเชียร์แดกดันจากแฟน ๆ ที่บ้านขณะที่ Ercan Kara โหม่งครึ่งวอลเลย์เหนือประตูของ Alphonse Areola ในนาทีที่สอง – กองหน้าเวียนนาล้มเหลวในการฉวยโอกาส หลังอิสซ่า ดิย็อป คิดผิดเรื่องการจ่ายบอลยาวไปข้างหน้า

ตลอด 90 นาทีนี้ กลายเป็นเรื่องยากมากขึ้นที่จะโต้แย้งว่าแฟนเวสต์แฮมสร้างเสียงดังกล่าวตั้งแต่ย้ายมาที่ลอนดอน สเตเดียมเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เนื่องจากความคาดหวังของพวกเขาเพิ่มขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า จากนั้นก็ลดหลั่นลงมาพร้อมกับสายฝน มันเป็นกรณีที่Declan Riceชนเสาด้วยการโหม่งจากลูกฟรีคิกในช่วง 10 นาทีแรกเมื่อ Diop ล้มเหลวในการเปลี่ยนการเด้งกลับและเมื่อความพยายามระยะใกล้ของ Michail Antonio ถูกบล็อกอย่างยอดเยี่ยมในช่วงเวลาต่อมา

แต่ละลูกที่ชนะลูกตั้งเตะจะได้รับเสียงปรบมือ ทุกลูกที่ถูกปฏิเสธจะถอนหายใจพร้อมกัน แม้แต่ความไม่แยแสก็รุนแรงอย่างไร้เหตุผลเมื่อ Taxiarchis Fountas ยิงใส่ถุงมือของ Areola ซึ่งเป็นโอกาสหนึ่งในครึ่งแรกของเวียนนาเพียงไม่กี่ครั้ง

เมื่อ Aaron Cresswell เตะมุมผ่านแฟนเวียนนาที่ผิวปากและส่งเสียงหวีดหวิวไปบนหัวของ Craig Dawson ในช่วงครึ่งหลัง ความพยายามของผู้พิทักษ์ในการตีตัวตรง มันรู้สึกเหมือนกับว่าแฟนบอลเจ้าบ้านใกล้จะระเบิดแล้ว

ไม่กี่นาทีต่อมาพวกเขาจะทำอย่างนั้น Andriy Yarmolenko สกัดบอลให้อันโตนิโอกดหน้าอกในกล่องเวียนนา และประตูที่พุ่งทะลุเป้าหมายไปถึงไรซ์ ซึ่งเคาะประตู

มิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษฉลองประตูที่สองของเขาในเกมยุโรปหลายเกม วิ่งผ่านส่วนทีมเยือนด้วยท่ายโสและคุกเข่าเข้าหาแฟนบอลในบ้านที่ใกล้ที่สุด ซึ่งครู่ต่อมาก็แลกขีปนาวุธกับกองเชียร์เวียนนา

เมื่อครึ่งเวลาคืบคลานเข้ามาใกล้มากขึ้น การดำเนินการกล่อมคลายความตึงเครียด ซึ่งยังคงถูกจำกัดไว้เมื่อเวียนนาได้ตั้งหลักมากขึ้นในเกมหลังจากหยุดพัก ผู้จัดการทั้งสองทำการเปลี่ยนแปลงสามเท่าในเวลาโดย David Moyes แทนที่ Mark Noble ด้วย Tomas Soucek, Nikola Vlasic กับ Manuel Lanzini และ Antonio พร้อม Jarrod Bowen

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

ufabet

o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o o

สามล้อไฟฟ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.