Liverpool 4-1 Genk : หงส์แดงยังคงค้นหายอดคงเหลือกองกลาง สตีเฟ่นวอร์น็อค

Liverpool

ก่อนที่เกมจะได้เริ่มเตะ ทางแฟนๆ Liverpool จำนวนมาก ก็ยังรู้สึกตื่นเต้น กับทั้งสามตำแหน่ง ของกองกลางที่ได้เริ่มเกมแชมเปี้ยน กับ เกนค์ กับความเชื่อมั่นน้อยลง  และสิ่งที่ได้เกิดขึ้น ในเบลเยี่ยม เมื่อคืนวันพุธ ที่แสดงให้เห็นว่า การที่ได้รับค่าชุด ค่าผสมนั้นสำคัญ มากแค่ไหน เพียงเพราะในช่วงครึ่งแรกนั่นไม่ทำงาน

Liverpool

Liverpool ในท้ายที่สุดก็วิ่งไปได้อย่างสบายๆ เพื่อเริ่มในฤดูกาลใหม่อย่างต่อเนื่อง

โดยรวมแล้วการแสดงของ อ็อกซ์เลด – แชมเบอร์เลย ก็ยังคงเป็นบวกอย่างมาก ในชณะที่เขากลับมาจาก อาการบาดเจ็บสาหัส และสิ่งที่เขาทำนั่นได้แตกต่างจากกองกลางคนอื่นๆ ของลิเวอร์พูล คือการยิงจากขอบกล่องในขณะที่เขาแสดง ให้เห็นว่ายอดเยี่ยม กับเป้าหมายของทั้งสอง ในเบลเยี่ยม คืนที่สองของเขาจบลงอย่างเลวร้าย  เช่นเดียวกับการมองหาฝ่านค้านซึ้งทั้งหมด นี้เป็นข่าวดี สำหรับลิเวอร์พูล เมื่อพวกเขาก้าวไปข้างหน้า

แต่พวกเขาก็ยังต้องรับผู้เล่น ที่เหมาะสมกับรอบตัวเขา เพราะพวกเขา ต้องแน่ใจว่าพวกเขา ยังคงแข็งแกร่งพอ Fabinho ทำให้ตัวเลือกแรกที่จะนั่งตรงกลางของพวกเขาเป็นกองกลางของผู้ถือครอง ใครก็ตามที่อยู่ในนั้น แต่ในช่วงครึ่งแรกกับ เกนค์ เขาไม่ได้ช่วยปกป้อง กันอย่างเพียงพอ เมื่อผู้เล่น ของพวกเขาวิ่งผ่าน Keita นั่นอยู่ห่างจากเขามากอยู่พอควร และมีหลายครั้งที่จะซุ่มโจมตี และดูเหมือนว่าเขาจะไม่ได้รับอันตราย เช่นกัน จึงเลือกที่จะเล่นให้ไกลออกไปทางด้านซ้ายในอนาคต เพราะเขาออกจากช่องว่าง และไม่สามารถติดตามได้ดีนัก และไม่คิดว่า Klopp มีตัวเลือกสั้นๆ ในตำแหน่งกองกลาง ที่เขาต้องการให้ได้ความสมดุล และนั่นก็ขึ้นอยู่กับว่า ทางฝ่ายค้านนั้นจะดีแค่ไหน ในเกมบางเกม ที่มากกว่าความคิดสร้างสรรค์ เช่น เมื่อ ลิเวอร์พูล เล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ Klopp  จะต้องการ ทำให้คุณภาพ ของกองกลางนั้น อยู่ในตำแหน่งกองกลาง และทำให้เล่นได้ยากมาก แน่นอน ว่ายังมีเกมอื่นๆ ที่ต่อต้าน ทีมครึ่งล่าง ของตารางที่ฝ่ายค้าน มีทั้งทีมของพวกเขากลับมาด้านหลังบอล และคือการทำลายพวกเขา

ลิเวอร์พูล เห็นแวบเดียว ของฤดูกาล ที่แล้วเมื่อถึงเวลา ที่เขาวิ่งเข้าไปในกล่องเพื่อ ทำคะแนน สองตรั้งในลีก ที่สองของแชมเปี้ยนส์ลีก รอบรองชนะเลิศ กึ่งบาร์เซโลนา และก็ชัดเจนแล้วว่า Klopp ให้คะแนนเขามากแค่ไหน และฉันเข้าใจได้ว่าทำไม Wijnaldum นั่นมีระเบียบ วินัยพอที่จะปกป้องลิเวอร์พูล ให้มั่นคง และก้าวไปข้างหน้าตามที่ต้องการที่เขาจะทำ ต่อให้เกิดปัญหามากมาย

Liverpool

CR. UFABET